Thứ ba, 23/10/2018 01:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bàng hoàng HS đâm chết bạn ngay tại trường

12/05/2010, 14:58 (GMT+7)

Trong giờ thực hành, Hiếu và Tuấn phát sinh mâu thuẫn. Hiếu bất ngờ dùng dao đâm trúng đùi Tuấn, khiến Tuấn tử vong do mất quá nhiều máu.

Trong thời gian chuyển tiết học, trường THCS Hiệp Thạnh (Đức Trọng, Lâm Đồng) vô cùng bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của một học sinh lớp 8 của trưởng này.

Sự việc xảy ra lúc bắt đầu vào tiết học thứ hai, chiều ngày 11/5, khoảng 13h30, tại trường THCS Hiệp Thạnh (gần ngã ba Phi Nôm, huyện Đức Trọng), nạn nhân được xác định là em Trần Thanh Tuấn (NS 1996).

Trường THCS Hiệp Thạnh

Theo một số người có mặt tại hiện trường cho biết, trước đó hai học sinh này đã xảy ra mâu thuẫn, khi bạn bè trong lớp đưa dụng cụ thí nghiệm lên phòng thực hành, thì Tuấn và Hiếu phát sinh gây gổ. Bất ngờ Hiếu (14 tuổi) học cùng lớp 8A5, rút ra một con dao Thái Lan, dài khoảng 20cm, rượt đuổi và đâm trúng đùi trái của Tuấn, khiến nạn nhân ngã gục và tử vong ít phút sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng, nạn nhân tử vong do vết đâm trúng động mạch chủ ở đùi trái, không kịp thời cầm máu là nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm trên.

Sáng ngày 12/5, Ông Lê Liên, Trưởng công an xã Hiệp Thanh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cho biết đang phối hợp công an huyện Đức Trọng, làm rõ nguyên vụ học sinh đâm nhau khiến một nam học sinh thiệt mạng trong trường học gây bàng hoàng cho người dân, học sinh địa phương.

Theo cô giáo Nguyễn Thị Hoa, Hiệu trưởng trường THCH Hiệp Thanh cho biết, vụ việc diễn ra quá đỗi bất ngờ đối với giáo viên, học sinh và phụ huynh xã Hiệp Thạnh. Cũng theo cô Hoa cả hai HS đều có kết quả học lực trung bình, nhưng rất ngoan ngoãn.

Theo công an xã Hiệp Thanh, đây là thời điểm nhảy cảm, các vụ bạo lực học đường cũng gia tăng, vì học sinh vừa thi học kỳ xong, chuẩn bị nghỉ hè.

Công an hyện Đức Trọng hiện đang tạm giữ Phạm Anh Hiếu để điều tra.

ĐẶNG TUẤN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận