Thứ tư, 26/06/2019 03:00 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Báo châu Á dự đoán đội hình Việt Nam đấu Jordan: Công Phượng đá chính

20/01/2019, 14:17 (GMT+7)

Theo Fox Sport Asia, HLV Park Hang Seo vẫn xếp tiền đạo của HA Gia Lai Nguyễn Công Phượng đá chính, trong trận đấu ở vòng 1/8 với Jordan, lúc 18h chiều nay. 

Ở các trận đấu trước, Công Phượng thường được giao nhiệm vụ đá cắm, và anh đã chơi rất tốt trong vai trò này, đặc biệt là trận ra quân gặp Iraq.ô

Công Phượng được báo châu Á dự đoán sẽ đá chính trước Jordan

 

Đối đầu với Jordan, đội tuyển Việt Nam cần những cầu thủ có khả năng gây đột biến cao, và Công Phượng chính là ngời phù hợp nhất.

Cũng theo FOX Sport Asia dự đoán, người bắt chính trong khu gỗ đội tuyển Việt Nam vẫn là Đặng Văn Lâm. Ở hàng phòng ngự có sự trở lại của Duy Mạnh, kết hợp cùng với Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng.

Hai bên cánh đội bóng áo đỏ vẫn là Trọng Hoàng và Văn Hậu, còn hàng tiền vệ có Đức Huy, Hùng Dũng và Quang Hải. Trên hàng tiền đạo, Phan Văn Đức sẽ đá lùi hơn so với Công Phượng.

Đội hình Việt Nam đấu Jordan:

Việt Nam (5-4-1): Đặng Văn Lâm - Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu - Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Đức - Công Phượng.

Jordan (4-2-3-1): Amer Shafi - Salem Al-Ajalin, Anas Bani Yaseen, Tareq Khattab, Feras Shelbaieh - Bani Attika, Abdel-Rahman - Yaseen Al-Bakhit, Saeed Murjan, Musa Al-Taamari - Yousef Al-Rawashdeh.

TIẾN ĐẠT (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận