Thứ bảy, 20/07/2019 03:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Báo châu Á tin trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2018

14/09/2018, 11:06 (GMT+7)

Không phải Quang Hải, Công Phượng… tờ Fox Sports Asia đã chọn trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ là ngôi sao tỏa sáng ở AFF Cup 2018.

Ngày hôm qua, tờ Fox Sports Asia đã chọn ra danh sách 5 cầu thủ từng thi đấu ở Asiad 2018 có thể tỏa sáng ở AFF Cup 2018. Trong đó, đáng chú ý, cầu thủ của Việt Nam được lựa chọn là trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được tờ Fox Sports vinh danh

Đây là sự lựa chọn bất ngờ nhưng hợp lý. Ở Asiad 2018 vừa qua, trung vệ của Viettel đã thi đấu ổn định và chắc chắn. Anh đã góp công lớn giúp Olympic Việt Nam giữ sạch lưới cho tới vòng bán kết. Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng cũng là người tung ra đường chuyền dài quyết định trong bàn thắng của Olympic Việt Nam vào lưới Olympic Syria ở vòng tứ kết.

Kết thúc giải đấu, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã được tờ Fox Sports lựa chọn vào đội hình tiêu biểu ở giải đấu. Đó là sự tưởng thưởng xứng đáng cho đóng góp của cầu thủ này.

Cùng nằm trong danh sách của tờ Fox Sports như Bùi Tiến Dũng còn có tiền đạo Safawi Rasid của Malaysia. Đây là người đã lập cú đúp vào lưới Olympic Hàn Quốc, mang về chiến thắng cho Olympic Malaysia ở vòng bảng.

Những người khác gồm Supachai Jaided của Olympic Thái Lan (người ghi 2 bàn thắng cho Olympic Thái Lan sau khi vào sân từ băng ghế dự bị), Julfiandi của Olympic Indonesia và Maung Maung Soe của Olympic Myanmar.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận