Thứ tư, 15/08/2018 02:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Báo chí góp phần quan trọng trong thắng lợi của ngành NN-PTNT

25/01/2011, 10:16 (GMT+7)

Chiều qua (24/1), Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát, các Thứ trưởng Bùi Bá Bổng, Vũ Văn Tám cùng đại diện các cơ quan thuộc Bộ đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp đón xuân Tân Mão.

Bộ trưởng Cao Đức Phát cảm ơn các phóng viên, nhà báo đã cộng tác, tuyên truyền về lĩnh vực NN-PTNT, giúp Bộ NN-PTNT hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Chính phủ giao; góp phần vào thắng lợi chung của toàn ngành NN-PTNT.

Bộ trưởng cho rằng các cơ quan báo chí đã phản ánh kịp thời việc triển khai Nghị quyết TƯ 7 về Nông nghiệp, nông thôn, nông dân; phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành. Trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay, thông tin báo chí là rất quan trọng. Đội ngũ cán bộ của ngành NN-PTNT sẽ không thể nào đủ sức  thông tin, hướng dẫn cho mọi nông dân. Theo đó, chính nhờ báo đã làm tốt công tác này và góp phần quan trọng vào thắng lợi của ngành NN-PTNT.

“Bên cạnh việc phản ánh những mặt tốt trong ngành, báo chí cần nêu cả mặt chưa làm được, để từ đó rút kinh nghiệm. Với tinh thần cởi mở, cầu thị, chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ hơn nữa với cơ quan thông tấn, báo chí. Thời gian tới, Bộ sẽ chủ động thông tin kịp thời cho báo chí, tạo điều kiện để phóng viên tác nghiệp…”- Bộ trưởng nói.

VĂN TRƯỜNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận