Thứ sáu, 23/08/2019 10:17 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Báo Hàn Quốc ngợi ca 'cánh tay phải thầm lặng' của thầy Park

09/09/2018, 19:29 (GMT+7)

Trong bài viết vào hôm qua, tờ Hankookilbo đã lên tiếng ca ngợi trợ lý Lee Young Jin của HLV Park Hang Seo. Ông được xem là cánh tay phải thầm lặng của thầy Park sau thành công của bóng đá Việt Nam.

Nhiều thành viên của đội U23 hay Olympic Việt Nam đã được báo giới trên khắp châu Á chú ý tới. Dù vậy, có một người miệt mài làm công việc của mình một cách trầm lặng, góp công vào thành công của bóng đá Việt Nam, đó chính là trợ lý Lee Young Jin của HLV Park Hang Seo.

Trợ lý Lee Young Jin góp công thầm lặng vào thành công của bóng đá Việt Nam

Ngày hôm qua, tờ Hankookilbo đã có bài viết về nhân vật này với nhan đề: “Nhờ sự trợ giúp của trợ lý Lee Young Jin, HLV Park Hang Seo đã trở thành người hùng dân tộc của bóng đá Việt Nam”.

Trong bài viết, tờ Hankookilbo cho rằng trợ lý Lee Young Jin chính là người hùng giấu mặt của đội Olympic Việt Nam. Họ viết: “Trợ lý Lee Young Jin luôn đưa ra những thông tin hữu ích giúp HLV Park Hang Seo lên kế hoạch tập luyện. Ông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị của U23 Việt Nam trước mỗi trận đấu”.

Không chỉ ở đó, tờ Hankookilbo so sánh trợ lý Lee Young Jin với chính HLV Park Hang Seo, khi ông thầy này làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở World Cup 2002.

Tờ Hankookilbo dẫn lời trợ lý Lee Young Jin: “Tôi là trợ lý và nắm bắt được những gì HLV Park Hang Seo sẽ triển khai. Đó là điều tuyệt vời bởi tôi luôn có thể theo dõi và học hỏi ông ấy”.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận