Thứ sáu, 22/06/2018 10:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Báo NNVN cùng DN hỗ trợ người dân vùng bão lũ Quảng Bình

10/10/2013, 09:27 (GMT+7)

Ngày 9/10, PV Báo NNVN tại Quảng Bình đã cùng một số DN thực hiện hỗ trợ người dân vùng bị ảnh hưởng nặng do bão số 10 gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Ngày 9/10, PV Báo NNVN tại Quảng Bình đã cùng một số DN thực hiện hỗ trợ người dân vùng bị ảnh hưởng nặng do bão số 10 gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tấm lợp nhanh chóng chuyển đến cho bà con sửa sang nhà cửa

Trước những thiệt hại nặng nề của nhân dân tỉnh Quảng Bình, CB-CNV Cty CP M-mobile (có trụ sở tại TP Đà Nẵng) đã đến trực tiếp tại các xã Gia Ninh, Hàm Ninh (huyện Quảng Ninh), thăm hỏi bà con bị thiệt hại do thiên tai gây nên.

Đoàn đã trao 80 suất quà (trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng) cho bà con tại các địa phương. Chị Võ Thị Liên (thôn Trần Xá, xã Hàm Ninh) có ngôi nhà bị hư hại nặng đã cảm động: "Cảm ơn tấm lòng của bạn đọc Báo NNVN, đây cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn để gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định đời sống”.

PV NNVN cùng DN trao quà cho gia đình chị Võ Thị Liên

Cũng trong ngày, Báo NNVN phối hợp với Cty TNHH Dệt may Triệu Hưng (có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh) chuyển 800 tấm lợp phibrôximăng đến với bà con các xã vùng biển Ngư Thủy Nam, Ngư Thủy Trung (huyện Lệ Thủy). Những tấm lợp này đã được chính quyền địa phương chuyển đến cho các gia đình bị bão làm tốc mái để lợp lại.

Ông Ngô Văn Ngãi - Chủ tịch UBND xã Ngư Thủy Trung cho hay: “Do có gần 800 hộ gia đình bị tốc mái nên bà con rất cần ngay tấm lợp nhằm sửa sang nhà cửa, trú nắng mưa. Sự giúp đỡ bây giờ là rất quý và trân trọng”.

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận