Thứ hai, 16/07/2018 12:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Báo NNVN phải đi đầu trong tuyên truyền xây dựng NTM

06/10/2011, 09:55 (GMT+7)

Sáng 5/10, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT, Phó trưởng Ban chuyên trách, BCĐ Chương trình MTQG về Xây dựng NTM Nguyễn Đăng Khoa đã tới thăm và làm việc với báo NNVN.

Thứ trưởng Nguyễn Đăng Khoa trong chuyến thăm và làm việc tại báo NNVN

Sáng 5/10, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT, Phó trưởng Ban chuyên trách, BCĐ Chương trình MTQG về Xây dựng NTM Nguyễn Đăng Khoa đã tới thăm và làm việc với báo NNVN.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên báo NNVN, Tổng Biên tập Lê Nam Sơn đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động của báo NNVN với Thứ trưởng Nguyễn Đăng Khoa. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, báo NNVN không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung thông tin, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước cũng như Bộ chủ quản giao phó, đáp ứng nhu cầu thông tin, phổ cập kiến thức nông nghiệp cho đông đảo người dân khu vực nông thôn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Đăng Khoa đánh giá cao thành quả báo NNVN đạt được trong những năm vừa qua, đặc biệt trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, các cơ quan báo chí đều gặp khó khăn trong phát hành, quảng cáo, song NNVN vẫn giữ được phong độ ổn định như hiện nay là điều đáng quý. Là cơ quan ngôn luận của Bộ NN-PTNT - Diễn đàn xã hội vì sự phát triển nông nghiệp và nâng cao dân trí nông thôn, Thứ trưởng đề nghị NNVN phải không ngừng phấn đấu hơn nữa, làm sao vừa giữ được sự chính thống song cũng cần có sự đổi mới để phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Về Chủ trương xây dựng NTM, Thứ trưởng Nguyễn Đăng Khoa nhấn mạnh vai trò tiên phong của báo NNVN trong công tác thông tin tuyên truyền. Xây dựng NTM là công cuộc to lớn, xuyên suốt Nghị quyết 26 của Đảng. Vì vậy, Thứ trưởng Nguyễn Đăng Khoa lưu ý NNVN cần phải tuyên truyền thật sâu đậm, sáng tạo hơn nữa công cuộc xây dựng NTM, phải tiên phong đi đầu trong việc phát hiện, tuyên dương những mô hình, điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong xã hội, có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

NGUYÊN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận