| Hotline: 0983.970.780

Báo NNVN tại ĐBSCL nhận bằng khen của Chủ tịch TP.Cần Thơ

Thứ Sáu 05/08/2016 , 13:37 (GMT+7)

Sáng ngày 5/8 thừa ủy quyền của UBND TP Cần Thơ, ông Trần Việt Trường, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đã trao tặng bằng khen cho VP đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL...

Sáng ngày 5/8 thừa ủy quyền của UBND TP Cần Thơ, ông Trần Việt Trường, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đã trao tặng bằng khen cho VP đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm lỳ 2016-2021.

Trong đợt bầu cử diễn ra vào ngày 22/5 và bầu cử bổ sung vào ngày 29/5, cử tri tại TP Cần Thơ đã bầu được 7 đại biểu Quốc hội và 55 đại biểu HĐND thành phố. 

Ông Trần Việt Trường, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đã ghi nhận và đánh giá cao Báo NNVN trong thời gian qua đã có nhiều thông tin, bài phản ánh trung thực khách quan đăng tải kịp thời trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và đồng thời góp phần vào sự thành công to lớn công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm lỳ 2016-2021.

Theo BTC, trong dịp này UBND TP Cần Thơ trao tặng cho 17 cơ quan báo, đài Trung ương được nhận bằng khen do chủ tịch UBND TP. Cần Thơ khen tặng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

Trong danh sách 10 ô tô bán được ít nhất tháng 3, hầu hết vẫn là những mẫu xe quen thuộc của nhóm này từ đầu năm đến giờ.

Hà Nội giảm dần quy mô công suất các nhà máy nước ngầm

Hà Nội giảm dần quy mô công suất các nhà máy nước ngầm

Các nhà máy nước ngầm bị suy giảm về chất lượng, trữ lượng sẽ chuyển thành nguồn dự trữ, trạm điều tiết, trạm bơm tăng áp cục bộ cho Thủ đô Hà Nội.