Thứ ba, 19/06/2018 06:18 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Báo NNVN tiếp tục đến với bà con vùng lũ Quảng Bình

25/10/2013, 13:16 (GMT+7)

Sáng ngày 25/10, đoàn cứu trợ của báo NNVN và các DN bạn đọc đã đến với bà con vùng bị bão lốc và lũ quét tại xã Quảng Sơn (Quảng Trạch - Quảng Bình).

Sáng ngày 25/10, đoàn cứu trợ của báo NNVN và các DN bạn đọc đã đến với bà con vùng bị bão lốc và lũ quét tại xã Quảng Sơn (Quảng Trạch- Quảng Bình).

Thông qua Báo NNVN, bạn đọc và các DN với tấm lòng sẻ chia sâu sắc đã chung tay, góp sức cùng bà con để khắc phục hậu quả bão lũ. Đoàn đã trao trực tiếp 400 suất quà, mỗi suất quà gốm một tấm chăn bông mới và 10 kg gạo cùng một số đồ dùng cho chị em phụ nữ (mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng).

Ông Mai Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn xúc động: Mỗi phần quà là tấm lòng chia sẻ của Báo NNVN và bạn đọc đã đến kịp thời với bà con vùng lũ. Sự sẻ chia, giúp đỡ này góp phần cùng bà con sớm khắc phục hậu quả bão lũ để ổn định cuộc sống. Xin được cảm ơn những tấm lòng nhân ái”.

Nhận được suất quà, chị Mai Thị Vân (thôn Linh Cận Sơn) đã rất cảm động: "Nhà em bị lũ làm trôi hết. Tấm chăn bông sẽ giúp mẹ con em ấm áp trong những ngày mưa gió. Gạo sẽ được để dành cho những ngày tới”.

Những hình ảnh do phóng viên Báo NNVN ghi lại từ Quảng Sơn:

T.PHÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận