Thứ bảy, 18/01/2020 12:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Báo Nông nghiệp Việt Nam nhận Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương

28/12/2019, 16:45 (GMT+7)

Báo Nông nghiệp Việt Nam là báo ngành duy nhất được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thông tin tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019.

Ông Vũ Minh Việt - Phó Tổng Biên tập (thứ 2 từ phải sang) đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam nhận Bằng khen tại Hội nghị Báo chí toàn quốc tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 diễn ra ngày 28/12 tại Hải Phòng.

Báo Nông nghiệp Việt Nam vinh dự là 1 trong 18 đơn vị báo chí, quản lí báo chí trong toàn quốc, đồng thời là báo ngành duy nhất được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thông tin tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ chính trị của năm.

Báo Nông nghiệp Việt Nam đã luôn bám sát tôn chỉ mục đích, thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về về lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Bộ NN-PTNT, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ TT&TT, Hội Nhà báo Việt Nam, các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm của Bộ/ngành, địa phương, nhu cầu của độc giả, để tổ chức thông tin tuyên truyền mang lại hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền được giao.

Qua đó góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Bộ/ngành, địa phương. Được Bộ, Ban, ngành, địa phương, độc giả đánh giá cao.

Với lượng tin bài phong phú trên báo in và báo điện tử, trong đó khoảng 85-90% là lĩnh vực NN-PTNT, Báo Nông nghiệp Việt Nam tiếp tục duy trì là kênh thông tin quan trọng, định hướng tốt về lĩnh vực NN-PTNT đối với Chính phủ, Bộ/ngành, địa phương, doanh nghiệp và độc giả, là một kênh chỉ đạo, điều hành, quản lý đối với ngành NN-PTNT và các cấp chính quyền địa phương; là tài liệu hữu ích đối với người nông dân, HTX, doanh nghiệp trong việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông lâm thủy sản.

ĐINH MƯỜI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận