Thứ ba, 25/09/2018 08:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Báo Nông nghiệp Việt Nam tưng bừng kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

20/06/2014, 14:33 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2014), lãnh đạo Bộ NN-PTNT cùng các đơn vị trực thuộc; lãnh đạo các địa phương; các doanh nghiệp đã đến thăm, chia vui với Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Nông nghiệp Việt Nam.

Báo Nông nghiệp Việt Nam tưng bừng kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh cùng lãnh đạo Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam đến chúc mừng Báo Nông nghiệp Việt Nam

Dưới đây là hình ảnh các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đối tác chia vui cùng Nông nghiệp Việt Nam:

Cục trưởng Cục Chăn nuôi Hoàng Thanh Vân và các cán bộ Cục chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Báo Nông nghiệp Việt Nam

Đoàn Vụ Tổ chức Cán bộ

Đoàn đại diện Đảng ủy Bộ NN-PTNT

Đoàn Văn phòng Bộ NN-PTNT

Đoàn Vụ Tài chính Bộ NN-PTNT

Đoàn Tổng cục Thủy sản

Đại diện lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Khảo kiểm nghiệm Giống, sản phẩm cây trồng và phân bón quốc gia

Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo Báo Nông nghiệp Việt Nam

Lãnh đạo Bệnh viện Nông nghiệp chúc mừng Báo NNVN

Lãnh đạo Công đoàn Bộ NN-PTNT chúc mừng Báo NNVN

* Chiều 19/6, ông Lê Thanh Quang, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đến thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại miền Trung - Tây Nguyên nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Ông Lê Thanh Quang mong muốn Báo Nông nghiệp Việt Nam tiếp tục nỗ lực phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp - nông dân - nông thôn và xây dựng nông thôn mới, đáp ứng được sự quan tâm và tin tưởng của công chúng. Đồng thời cũng bày tỏ trong thời gian tới báo có nhiều hoạt động trên lĩnh vực báo chí, đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ban biên tập và toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nông nghiệp Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự chia sẻ, giúp đỡ và hợp tác của lãnh đạo Bộ NN-PTNT, các cơ quan, doanh nghiệp và địa phương trong thời gian qua.

* Văn phòng đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL trong dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam cũng đã tiếp đón một số cơ quan ban ngành, Doanh nghiệp đã đến chúc mừng.

* Trong hai ngày 20 và 21/6, Chi nhánh Báo NNVN tại TPHCM đã đón tiếp Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ NN-PTNT, lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, Trường, Văn phòng Bộ NN-PTNT (phía Nam), Vụ Báo chí - Bộ Thông tin truyền thông và một số tập đoàn, doanh nghiệp đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đại diện Chi nhánh thông báo tới các đoàn khách một số nét về tình hình hoạt động của Báo NNVN trong thời gian vừa qua. Bằng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, Báo đã làm tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ NNPTNT, là diễn đàn xã hội vì sự phát triển nông nghiệp và nâng cao dân trí nông thôn.

Đến nay, NNVN đã  trở thành tờ báo chuyên ngành nông nghiệp lớn nhất nước, có mặt ở khắp 63 tỉnh, thành phố; có uy tín cao và sức ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Để phục vụ tốt hơn cho ngành, Báo đang tập trung phát triển mạnh mẽ tờ NNVN online (địa chỉ nongnghiep.vn).

Ngoài ra, Báo còn có một số ấn phẩm như: Chuyên đề dân tộc thiểu số và miền núi là ấn phẩm dành riêng cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn; Tạp chí Kiến thức gia đình, tờ báo tôn vinh giá trị nền tảng của gia đình VN trong thời kỳ hội nhập. 

Để có được những thành quả to lớn trên, Báo NNVN nói chung và Chi nhánh tại TPHCM nói riêng đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ rất nhiều từ các đơn vị của Bộ NNPTNT, các cơ quan ban ngành địa phương, các tập đoàn, doanh nghiệp. Sự giúp đỡ, hợp tác này đã giúp Báo nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, gắn chặt với hơi thở cuộc sống.

Đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đã đánh giá cao vai trò của Báo NNVN nói chung và Chi nhánh TPHCM nói riêng đã nỗ lực không mệt mỏi để chung sức với bà con nông dân, chung sức với các đơn vị, doanh nghiệp trên phương diện thông tin, truyền thông nhanh, kịp thời và chính xác. Những cố gắng, nỗ lực không ngừng đó đã được các đơn vị, doanh nghiệp, địa phương và bà con nông dân ghi nhận, tin tưởng, yêu thương mỗi khi cầm trên tay tờ Báo NNVN.

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận