Thứ bảy, 18/01/2020 06:55 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bảo Thy lên xe hoa

23/11/2019, 06:50 (GMT+7)

Ca sĩ Bảo Thy chính thức làm vợ doanh nhân Nguyễn Phan Lĩnh với một đám cưới tổ chức tại TP. HCM. 

Là một người trong show biz, nhưng ca sĩ Bảo Thy hạn chế tối đa khách mời nghệ sĩ. Chỉ có những người bạn thân thiết nhận được thiệp mời tham gia ngày vui này. Ca sĩ Bảo Thy chia sẻ: “Hôn nhân là chuyện riêng tư, tôi không muốn ồn ào!”.  

Ngô Thanh Vân và "Máy bay giấy"

16-31-19_ngo_thnh_vn

Diễn viên Ngô Thanh Vân tiếp tục thực hiện chương trình “Vết sẹo cuộc đời 9” để gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo. Năm nay, hoạt động từ thiện của Ngô Thanh Vân được mang tên “Máy bay giấy” dựa theo phim ngắn cùng tên của Jun Phạm công chiếu tại buổi dạ tiệc quyên góp với 300 khách mời là những nhân vật thành đạt trong xã hội.  

Trương Ngọc Ánh chấm phim truyện

16-31-19_truong_ngoc_nh

Diễn viên Trương Ngọc Ánh được mời chấm phim truyện điện ảnh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra cuối tháng 11 tại Vũng Tàu. Diễn viên Trương Ngọc Ánh là thành viên nữ duy nhất và cũng là thành viên trẻ nhất của Ban Giám khảo phim truyện điện ảnh, bên cạnh Phó Giáo sư Trần Luân Kim, nhà thơ Hữu Việt, nhạc sĩ Trọng Đài, nhà viên kịch Hoàng Nhuận Cầm, đạo diễn Bùi Tuấn Dũng…  

Ngọc Lan trở lại độc thân

16-31-19_ngoc_ln

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, sau bộ phim “Bán chồng” thì diễn viên Ngọc Lan đã chia tay chồng - diễn viên Thanh Bình. Trở lại cuộc sống độc thân, diễn viên Ngọc Lan bày tỏ: "Sống trong showbiz nhiều năm, chứng kiến không ít những đổ vỡ chung quanh cũng như từng trải nghiệm nhiều vai diễn, nhưng quả thật có là người trong cuộc mới biết mọi thứ không hề dễ dàng gì!"  

Hoàng Bách "chạm vào vinh quang"

16-31-19_hong_bch

Ca sĩ Hoàng Bách ra mắt đĩa đơn “Chạm vào vinh quang” để đánh dấu sự trở lại đời sống biểu diễn sau nhiều năm dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Cùng ra mắt với “Chạm vào vinh quang”, ca sĩ Hoàng Bách cũng thành lập Ban nhạc Bach20 gồm: nhạc sĩ Lê Thanh Tâm - trưởng ban nhạc, Lương Bỉnh Khôi - trống, Trần Hậu - trống, Nguyễn Khương An - guitar, Y Khe Win Bya - guitar bass.

(Kiến thức gia đình số 47)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận