Thứ tư, 21/08/2019 11:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bảo Thy 'thử yêu rồi biết'

18/03/2018, 07:15 (GMT+7)

Sau 6 năm không đóng phim, ca sĩ Bảo Thy tái ngộ công chúng điện ảnh với bộ phim “Thử yêu rồi biết” của đạo diễn Nguyễn Hà.

09-36-09_bo-thy

Đây là một bộ phim chủ yếu khai thác đời sống giới showbiz, nên Bảo Thy không gặp khó khăn gì khi hóa thân một nữ ca sĩ nổi tiếng. Ngoài diễn xuất, ca sĩ Bảo Thy cũng trình bày ca khúc chính trong phim “Thử yêu rồi biết”.  

Hoàng Quyên "Nói yêu em hôm nay"

09-36-09_hong-quyen

Những ngày đầu xuân, ca sĩ Hoàng Quyên hâm nóng thị trường ca nhạc bằng sản phẩm “Nói yêu em hôm nay” có sự pha trộn giữa jazz, pop, nhạc điện tử và nhạc dân tộc. Đĩa đơn “Nói yêu em hôm nay” chỉ là sự khởi động, để ca sĩ Hoàng Quyên hợp tác cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo và nhạc sĩ Trần Thiện Thanh thực hiện live show trong năm nay.  

Hoàng Oanh trong "Tháng năm rực rỡ"

09-36-09_hong-onh

Á hậu Hoàng Oanh vốn quen thuộc với người hâm mộ qua phong cách dịu dàng nữ tính, thì trong bộ phim “Tháng năm rực rỡ” lại xuất hiện với hình ảnh khác hẳn. Vai diễn Mỹ Dung thời niên thiếu trong “Tháng năm rực rỡ” đánh dấu sự lột xác của Hoàng Oanh, rất mạnh mẽ và rất cá tính. “Tháng năm rực rỡ” được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm lại từ một bộ phim ăn khách của Hàn Quốc!  

Trần Bảo Sơn giữa "Những cô gái và gangster"

09-36-09_trn-bo-son

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn tham gia dự án điện ảnh quốc tế “Những cô gái và gangster”. Không chỉ đóng chung với võ sĩ huyền thoại Mike Tyson, nam diễn viên Trần Bảo Sơn còn được đồng hành những mỹ nhân nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ như Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm, Tiết Khải Kỳ... Nam diễn viên Trần Bảo Sơn là chồng cũ của diễn viên Trương Ngọc Ánh!  

Trịnh Thăng Bình làm "Ông ngoại tuổi 30"

09-36-09_trinh-thng-binh

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình đảm nhận vai chính trong bộ phim “Ông ngoại tuổi 30” của đạo diễn Võ Thanh Hoà. Đây là dự án điện ảnh remake, làm lại từ bộ phim ăn khách cách đây 10 năm của Hàn Quốc. “Ông ngoại tuổi 30” bản gốc từng gây sốt thị trường châu Á, nên phiên bản Việt cũng tạo áp lực không nhỏ cho Trịnh Thăng Bình!

(Kiến thức gia đình số 11)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận