Thứ ba, 19/06/2018 10:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt 4 đối tượng nổ súng dọa lễ tân khách sạn

26/07/2011, 10:12 (GMT+7)

Ngày 25/7, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng tại khách sạn Asean 12A, Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu.

Ngày 25/7, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng tại khách sạn Asean 12A, Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu.

Khoảng 1 giờ 10 phút ngày 24/7, các đối tượng gồm Vũ Đức Tùng (tức Tùng “vịt”, SN 1988), Đỗ Thanh Tùng (tức Tùng “còi”, SN 1979, ở ngõ Lương Sử A, phường Văn Chương, Đống Đa) cùng Vũ Đình Dương (SN 1990, ở huyện Yên Mỹ, Hưng Yên), Nguyễn Đình Đông (SN 1993, ở phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai) và Nguyễn Anh Tuấn (SN 1989, ở ngõ Quỳnh, phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng). Sau khi đi uống rượu tại một quán bar trên phố Phùng Hưng, Tùng “còi” và hai thanh niên khác đi ôtô về. Tùng “vịt” và một thanh niên khác đi xe SH theo sau ôtô.

Nhóm thanh niên này đến khách sạn Asean thuê phòng nhưng nhân viên lễ tân thông báo không còn phòng. Cho rằng người này nói dối, không muốn cho nhóm của mình thuê phòng, Tùng “còi” bảo Tùng “vịt” và Dương lên kiểm tra. Hai thanh niên này lên tầng phát hiện còn phòng trống, đã đuổi đánh trợ lý giám đốc, sau đó đi ra ngoài rồi quay lại đánh lễ tân. Các đối tượng còn xông vào đập phá tài sản của khách sạn ASEAN, phá hỏng máy vi tính. Trong số đó có một đối tượng rút trong người ra 1 khẩu súng cold quay do Mỹ sản xuất, bắn một phát đạn lên trần phòng lễ tân của khách sạn, làm nhân viên lễ tân và bảo vệ khách sạn ASEAN hoảng sợ, bỏ chạy hết ra ngoài.

Hiện cơ quan công đã bắt giữ Tùng “vịt”, Dương, Đông, Tuấn và thu giữ khẩu súng colt cùng hai viên đạn. Tại cơ quan công an Đông khai khẩu súng trên mua tại cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn. CA đang truy bắt Tùng “còi” và những người có liên quan.

SÔNG LA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận