| Hotline: 0983.970.780

Thứ bảy 06/03/2021 - 14:34

Xã hội

Bất chấp lệnh cấm để chống dịch, quán karaoke vẫn lén lút hoạt động

Thứ Ba 11/08/2020 - 19:10

Công an thành phố Quy Nhơn kiểm tra đột xuất quán karaoke thì phát hiện có 11 khách đang hát, trong khi trước đó UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản tạm đình chỉ.

Ngày 11/8, Công an thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đã mời chủ quán karaoke Kizz nằm trên địa bàn phường Nguyễn Văn Cừ cùng 3 nhân viên về cơ quan làm việc về vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào lúc 23h ngày 10/8, Công an TP Quy Nhơn kiểm tra đột xuất tại quán karaoke Kizz và phát hiện tại đây có 2 phòng với 11 khách đang hát.

Dù có lệnh tạm ngưng hoạt động nhưng quán karaoke Kizz vẫn hoạt động. Ảnh: Minh Họa.

Dù có lệnh tạm ngưng hoạt động nhưng quán karaoke Kizz vẫn hoạt động. Ảnh: Minh Họa.

Thời điểm ngành chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke, chủ quán không có mặt tại đó, việc mở cửa cho khách vào hát là do các nhân viên tự ý làm vì có người quen đề nghị.

Sự việc đã được báo cáo với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19  địa phương, ngành chức năng tiếp tục làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Trước đó, từ 0h ngày 31/7, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành văn bản chỉ đạo các địa phương tạm đình chỉ  hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Cơ sở massage, karaoke, vũ trường, quán bar; các khu, điểm du lịch; địa điểm tham quan, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, rạp chiếu phim…

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/bat-chap-lenh-cam-de-chong-dich-quan-karaoke-van-len-lut-hoat-dong-d270829.html