Thứ ba, 17/07/2018 08:48 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt chủ tịch Hội Nông dân xã cưỡng dâm trẻ em

21/02/2012, 09:04 (GMT+7)

Quyết định trên được tiến hành sau khi cơ quan chức năng tiếp nhận được đơn tố cáo của gia đình chị Phạm Thị H. ở xã Quang Thành, cũng như “đơn tự thú” của Thái Văn Bá về hành vi cưỡng ép, giao cấu với cháu N.T.Th. (14 tuổi)...

Chị Phạm Thị H. và con gái
Đại tá Lê Xuân Điệp, Trưởng CA huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đối tượng Thái Văn Bá, nguyên chủ tịch Hội Nông dân xã Quang Thành vừa bị khởi tố, bắt tạm giam.

Quyết định trên được tiến hành sau khi cơ quan chức năng tiếp nhận được đơn tố cáo của gia đình chị Phạm Thị H. ở xã Quang Thành, cũng như “đơn tự thú” của Thái Văn Bá về hành vi cưỡng ép, giao cấu với cháu N.T.Th. (14 tuổi).

Sự việc diễn ra vào khoảng 22h đêm 15/7/2011. Khi đó Th. xem ti vi bên nhà Thái Văn Bá về vừa lên giường ngủ thì bị Bá lẻn phía sau dùng vũ lực để cưỡng ép quan hệ, mặc cho Th. khóc lóc, van xin. Khoảng 10 ngày sau, Thái Văn Bá lại cướp ép cháu Th. lần thứ 2.

Gia đình chị H. và hàng xóm không hay biết vụ việc. Riêng Th. vì quá sợ hãi và xấu hổ nên đã bỏ vào Bình Dương ở với cậu ruột và đi làm thuê. Tại đây sức khỏe Th. ngày một suy kiệt phải đi bệnh viện. Các bác sỹ đã khám nghiệm và phát hiện Th. bị xâm hại tình dục.

CAO THÁI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận