Thứ ba, 15/10/2019 09:17 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bất động sản Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng trước thời hạn cho khách hàng

19/11/2018, 13:42 (GMT+7)

Sáng ngày 18/11, tại dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 9 và 10 thuộc phường Bình An, TX. Dĩ An, Bình Dương, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao sổ hồng (GCN QSDĐ) cho khách hàng của dự án.

11-51-14_1
Đại diện công ty BĐS Phú Hồng Thịnh trao tận tay sổ hồng cho khách hàng của dự án

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh cho biết: Nhờ sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp chính quyền, địa phương chúng tôi đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục pháp lý; thực hiện thi công cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng cao theo đúng cam kết với khách hàng. Ngoài ra, Phú Hồng Thịnh còn tiết giảm tối đa lợi nhuận để đầu tư, đấu nối các dự án với quốc lộ 1K, tại dự án Phú Hồng Thịnh 9, Phú Hồng Thịnh 10 giúp cho bộ mặt khu đô thị thêm khang trang, đẳng cấp, tăng cao giá trị bất động sản cho nhà đầu tư; đồng thời đem lại nhiều hiệu quả tích cực đối với tình hình phát triển kinh tế và xã hội trên địa bàn tại địa phương.

Dự án Nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 9 và Phú Hồng Thịnh, được khởi công từ tháng 6/2018, với quy mô lên đến 22ha. Hai dự án Phú Hồng Thịnh 9 có 348 lô đất và Phú Hồng Thịnh 10 với 272 lô đất, một trung tâm thương mại, một trường học được kết nối trực tiếp với dự án Phú Hồng Thịnh 6 tạo nên một tổng thể khu đô thị rộng lớn, hiện đại với đầy đủ các tiện ích nội khu. Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng mỹ mãn cho những cư dân chọn Phú Hồng Thịnh làm nơi an cư lạc nghiệp.

11-51-14_2
Nhân viên làm thủ tục trao sổ hồng đến cho khách hàng

Được biết, sau thời gian khẩn trương tiến hành các bước hoàn thiện pháp lý, thi công đúng cam kết, hiện tại chủ đầu tư đã được cơ quan chức năng cấp sổ hồng và đã tiến hành bàn giao cho khách hàng tại dự án Phú Hồng Thịnh 9 và Phú Hồng Thịnh 10 trước thời hạn khiến cho khách hàng, nhà đầu tư vô cùng phấn khởi.

Tại lễ bàn giao sổ hồng được tổ chức trang trọng dự án Phú Hồng Thịnh 10, toàn bộ khách hàng đều bày tỏ sự vui mừng khi có duyên khi mua được bất động sản tại dự án vì kể từ khi đặt tiền ký hợp đồng mua bán đến ngày giao sổ hồng giá đất đã tăng từ 7-10 triệu đồng/m2 (tuỳ vị trí) nhưng không có để bán. Được biết, nguyên nhân khiến cho giá đất tăng mạnh tại các dự án của Phú Hồng Thịnh vì chủ đầu tư có tâm, muốn cống hiến cho xã hội khi thực hiện các dự án đều có vị trí đẹp, chất lượng công trình cao và pháp lý rất rõ ràng.

11-51-14_3
Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó giám đốc BĐS Phú Hồng Thịnh (thứ 2 từ phải qua) trao sổ hồng và hoa cho khách hàng của dự án
ĐỖ HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận