Thứ bảy, 20/04/2019 12:06 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt được sát thủ hàng loạt tại Phú Thọ

25/06/2010, 11:07 (GMT+7)

Trong quá trình di lý về Phú Thọ, hung thủ nhiều lần có ý định tự sát bằng cách lao người ra khỏi cửa xe ô tô.

Khoảng 21h đêm 24/6, cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt được tên Nguyễn Công Dụng (tức Công), kẻ giết hại dã man 4 người tại x· B×nh Bé, huyÖn Phï Ninh khi y đang lẩn trốn tại xã Tứ Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngay trong đêm, tên Dụng đã được di lý về Phú Thọ để phục vụ công tác điều tra.

>> Vụ giết người thảm khốc tại Phú Thọ: Chém chết 4 người

Thượng tá Hà Minh Tân, Trưởng phòng PC15 cho biết, ngay sau khi án mạng xảy ra, lực lượng công an đã tung quân đi nhiều hướng khác nhau với quyết tâm bắt bằng được hung thủ càng sím càng tốt. 

Nguyễn Công Dụng tại cơ quan điều tra

Theo phán đoán và kinh nghiệm làm án, lực lượng công an đã xác định tên Dụng chưa thể đi xa nên công an tập trung vào những mối quan hệ của tên Dụng tại một số tỉnh lân cận. Đúng như dự đoán, từ các nguồn tin và qua xác minh, lực lượng trinh sát đã xác định được tên Dụng đang lẩn trốn tại địa bàn huyện Sông Lô. Lực lượng công an đã lập phương án và bắt được tên Dụng khi hắn đang ẩn náu trên một đồi cây gần nhà người quen ở xã Tứ Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong quá trình di lý về Phú Thọ tên Dụng đã nhiều lần có ý định tự sát bằng cách lao người ra khỏi cửa xe ô tô.

Như vậy, chỉ sau hơn một ngày phá án, lực lượng công an Phú Thọ đã bắt được hung thủ vụ giết người hàng loạt gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Hiện, cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật.

MẠNH CƯỜNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận