Chủ nhật, 25/08/2019 12:02 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt giữ đối tượng giả danh nhân viên công ty bia lừa chiếm đoạt tiền

11/01/2019, 18:24 (GMT+7)

Ngày 11/1, tin từ Công an TP. Huế (TT- Huế) cho biết, lực lượng đơn vị này vừa bắt giữ 1 đối tượng đã giả danh nhân viên công ty bia Huda lừa đảo chiếm đoạt 63 triệu đồng của một chủ cửa hàng tạp hóa trên địa bàn.

Cơ quan công an đang lấy lời khai đối tượng Trương Ngọc Trọng Lâm (áo trắng)

Theo đó, đối tượng bị công an bắt giữ là Trương Ngọc Trọng Lâm (SN 1986, trú tại phường An Cựu, TP. Huế, TT- Huế).

Trước đó, Công an TP. Huế nhận được trình báo của chị Huỳnh Thị Lệ Thuỷ (SN 1964, trú tại phường Xuân Phú, TP. Huế), theo đó, vào khoảng 21h ngày 7/1, có một nam thanh niên đến cửa hàng tạp hoá của chị Thủy tự xưng là nhân viên của Công ty bia Huda. Nam thanh niên này cho hay nếu chị Thuỷ lấy bia Huda lon với số lượng trên 300 thùng bia thì sẽ bán rẻ hơn so với các đại lý khác với giá 210 ngàn đồng/thùng và được chị Thuỷ đồng ý đặt mua.

Khoảng 15h ngày 8/1, nam thanh niên này đến liên hệ với chị Thuỷ và cho biết xe bia đang đến. Ngay sau đó, một lái xe ô tô cùng với một người phụ xe chở bia đến và được chị Thuỷ hướng dẫn mang bia sắp xếp vào cửa hàng như thường lệ. Lúc này, nam thanh niên này yêu cầu chị Thuỷ giao đủ 63 triệu đồng. Sau khi lái xe giao đủ 300 thùng bia và gặp chị Thuỷ để lấy tiền thì cả lái xe và chị Thuỷ hoảng hốt phát hiện nam thanh niên kia đã lừa đảo và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sau khi  vào cuộc điều tra,làm rõ, công an TP. Huế đã tiến hành bắt giữ đối tượng Trương Ngọc Trọng Lâm.

Được biết, Lâm là đối tượng có 2 tiền án về tội danh trộm cắp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận