Thứ ba, 22/01/2019 04:02 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt giữ khẩn cấp nghi can hiếp dâm con gái

07/06/2018, 14:20 (GMT+7)

Chiều 7/6, tin từ Công an huyện Cần Giuộc (Long An) cho biết, qua thu thập tài liệu, chứng cứ vụ nghi án cha hiếp dâm con gái 10 tuổi, CA huyện đã ra lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ H.V.H (SN 1971, ngụ xã Phước Lý) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân chính là bé N.T. H.Tr (10 tuổi, con ruột ông Hoàng). Cùng ngày, CA huyện đã cùng gia đình đưa bé Tr., đến Trung tâm giám định để xác định có hay không bị xâm hại. Kết quả cho thấy bé Tr., bị tổn thương, rách vùng âm hộ.

Cháu Tr (10 tuổi, con ruột ông H) từ clip

Theo hồ sơ ban đầu, từ thông tin trên mạng xã hội, bé Tr., kể cho một người gần nhà nghe bị ông H nhiều lần ép buộc để thực hiện hành vi đồi bại.

Mẹ và bà nội cháu Tr. đều cho rằng thông tin này khá bất ngờ do chưa phát hiện hành vi nào đáng ngờ của ông H. Tuy nhiên, sau khi coi lại clip mà bé Tr., đã kể cho mọi người nghe, gia đình mới tin sự thật và cho rằng bé Tr., sỡ dĩ không dám nói ra là sợ cha đánh.

Được biết, gia đình ông H thuộc diện nghèo ở địa phương, nhưng ông lại thường xuyên nhậu nhẹt nên vợ bỏ về cha mẹ ruột ở TP Cần Thơ sinh sống một thời gian. Sau Tết năm 2018, vợ chồng ông mới quay lại đoàn tụ. Ngoài ra, CA huyện Cần Giuộc còn làm việc với 2 cháu gái khác (8 tuổi và 13 tuổi, ở cùng xóm) nghi cũng bị ông H xâm hại.

NHẬT VY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận