Thứ bảy, 24/08/2019 05:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt giữ nam thanh niên cướp tiệm vàng

07/09/2018, 14:36 (GMT+7)

Sáng 7/9, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự, lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Văn Thành (23 tuổi, trú tại ấp Quảng Lộc, xã Quảng Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai để điều tra, làm rõ về hành vi “Cướp tài sản”.

Đối tượng Thành bị Công an thị xã Buôn Hồ bắt giữ

Thông tin ban đầu cho biết, vào trưa 6/9, Thành bắt xe buýt từ thành phố Buôn Ma Thuột đi đến thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk). Tại đây, Thành phát hiện tiệm vàng Kim Thoa (số 459 đường Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ) chỉ có một mình anh Nguyễn Đình Lợi (49 tuổi, chủ tiệm vàng) trông coi. Lúc ngày, Thành liền đi vào tiệm vàng vờ hỏi mua thì được anh Lợi đưa cho xem một sợi dây vàng (trị giá khoảng 36 triệu đồng). Sau khi cầm sợi dây, Thành quan sát xung quanh không có ai nên đã cầm sợi bỏ chạy. Thấy vậy, anh Lợi liền tri hô cùng một số người dân truy đuổi nhưng Thành đã nhanh chân tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Buôn Hồ đã điều động hàng chục cán bộ, chiến sỹ truy bắt nóng đối tượng. Đến khoảng 3 giờ ngày 6/9, các trinh sát đã bắt được đối tượng Thành khi hắn đang lẩn trốn tại một rẫy cà phê của người dân tại tổ dân phố 9, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ”.

TẤN LỘC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận