Thứ hai, 14/10/2019 11:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt giữ 'yêu râu xanh' xâm hại bé gái lớp 1

09/11/2018, 13:13 (GMT+7)

Thấy bé gái học lớp 1 vừa tan trường, Quang liền đến tiếp cận rồi chở bé gái này đến khu vực vắng vẻ để thực hiện hành vi đồi bại.

Trần Văn Quang tại cơ quan công an

Ngày 9/11, Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, cơ quan công an huyện này đang tạm giữ hình sự nghi phạm Trần Văn Quang (25 tuổi, ngụ xã Bình Quý, Thăng Bình) vì có hành vi đồi bại với một bé gái lớp 1.

Trước đó, vào chiều 8/11, Công an huyện Thăng Bình nhận được tin báo của gia đình cháu T. (6 tuổi, đang học lớp 1 của một trường Tiểu học ở huyện Thăng Bình) về việc cháu bé này nghi bị bắt cóc.

Vào cuộc điều tra, công an xác định khoảng 16 giờ ngày 8/11, khi cháu T. vừa tan trường, Quang đến tiếp xúc, dụ dỗ lên xe chở đi. Khi đến khu vực sau một sân bóng vắng người tại huyện Thăng Bình, Quang kéo bé xuống xe rồi giở trò đồi bại.

Thỏa mãn thú tính, Quang chở cháu về gần nhà rồi thả xuống và tiếp tục về một quán internet ở huyện Thăng Bình chơi game. Sau khi đưa về trụ sở để lấy lời khai bước đầu, Quang thừa nhận nhận toàn bộ hành vi của mình.

Công an huyện Thăng Bình đã đưa cháu T. vào bệnh viện giám định, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận