Thứ năm, 15/11/2018 09:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt kẻ trộm nhà Giám đốc Sở VH-TT-DL Quảng Ngãi

21/08/2012, 10:43 (GMT+7)

Ngày 20/8, Công an TP.Quảng Ngãi cho biết đã bắt được Trần Anh Đức (24 tuổi) trú tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), một trong những kẻ đã đột nhập vào nhà ông Nguyễn Đăng Vũ - Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Ngãi...

Ngày 20/8, Công an TP.Quảng Ngãi cho biết đã bắt được Trần Anh Đức (24 tuổi) trú tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), một trong những kẻ đã đột nhập vào nhà ông Nguyễn Đăng Vũ - Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Ngãi, vào rạng sáng 23/7.

Tại cơ quan công an, Đức khai đã cùng đồng bọn đem số tài sản trộm được, gồm 2 máy vi tính xách tay, 2 điện thoại di động, vào TP.HCM tiêu thụ. Công an TP.Quảng Ngãi còn phát hiện Đức cũng chính là thủ phạm trong vụ trộm vàng trị giá 200 triệu đồng tại nhà chị Nguyễn Thị Bích Phương, ở P.Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi.

Thiếu tướng Lê Xuân Hòa - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thưởng nóng cho Đội CSĐT tội phạm về TTXH CATP Quảng Ngãi 3 triệu đồng. Hiện công an đang tiếp tục truy lùng 2 kẻ đã cùng với Đức thực hiện vụ trộm tại nhà ông Vũ.

Ông Nguyễn Đăng Vũ cho biết, gần tháng nay ông mất ăn, mất ngủ vì trong 2 máy vi tính bị mất có lưu rất nhiều tài liệu quý mà suốt gần 20 năm qua ông đã dày công sưu tầm. Trong đó, có hàng trăm trang tài liệu Hán - Nôm, các văn bản cổ liên quan đến lịch sử, văn hóa, con người Quảng Ngãi và chủ quyền biển đảo của VN.

HẢI YẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận