Thứ bảy, 17/11/2018 03:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt khẩn cấp 4 đối tượng truy sát người ở quán karaoke

08/11/2011, 16:14 (GMT+7)

Ngày 8/11, thượng tá Lê Xuân Băn-Phó Trưởng Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 4 đối tượng dùng hung khí gây thương tích cho người khác.

 

Ngày 8/11, thượng tá Lê Xuân Băn-Phó Trưởng Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 4 đối tượng gồm Phạm Anh Tài (sinh 1965-Phó phòng Thanh tra Cục thuế Quảng Bình, trú phường Nam Lý); Hoàng Trọng Hùng (1984, trú phường Đức Ninh Đông); Vũ Hải Ngọc (1976, trú phường Nam Lý) và Bùi Trọng Thái (1968, trú phường Nam Lý, TP Đồng Hới) về hành vi dùng hung khí gây thương tích cho người khác. Được biết, trong 4 đối tượng trên, Hùng và Thái mới mãn hạn tù.

Theo hồ sơ ban đầu thì vào 5/11, anh Phan Phương Đông (1982, quê Bố Trạch, Quảng Bình hiện trú tại Hà Nội) vào Đồng Hới làm lễ hỏi vợ. Sau đám hỏi, anh Đông cùng vợ chồng anh trai là Phan Phương Nguyên và một số bạn thân đến quán karaoke 360độ (ở TP Đồng Hới) để hát. Tại đây, anh Nguyên có nhắn tin mời một số bạn bè đến. Trong đó có vợ của Phạm Anh Tài). Ghen tuông vì nghi ngờ bởi trước đây vợ mình và anh Nguyên có tình cảm với nhau nên Tài đã đến quán karaoke gọi anh Nguyên ra sân nói chuyện và xảy ra xô xát. Sau đó, cả nhóm bạn anh Đông, Nguyên ra thị trấn Hoàn Lão (huyện Bố Trạch -quê của gia đình anh Nguyên trước đây, cách TP Đồng Hới hơn 10 km) và đến quán karaoke Nhật Linh 2 tiếp tục cuộc vui.

Khoảng 17 giờ, khi nhóm của anh Đông đang hát thì Phạm Anh Tài cũng các đối tượng nói trên đi xe ô tô đến và xông vào phòng hát dùng hung khí tấn công làm 3 anh Đông, Nguyên và anh Nguyễn Hoàng Anh bị thương.

Công an tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo Công an huyện Bố Trạch khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ, cương quyết xử lý các đối tượng coi thường pháp luật.

                                                                  

Q.BÌNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận