Thứ bảy, 20/07/2019 04:30 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt khẩn cấp đối tượng chém công an xã trọng thương

22/12/2018, 18:09 (GMT+7)

Ngày 22/ 12, Thượng tá Đinh Quang Hiếu, Trưởng công an huyện Tuyên Hóa ( Quảng Bình ) cho biết, đơn vị này đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hải Quân ( SN 1995, trú ở thôn Tân Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa ) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

 Quân cầm dao xông vào chém một công an xã xối xả rồi lên xe bỏ chạy

Trước đó, vào khoảng khoảng 21 giờ ngày 20/12, Quân cùng 5 người bạn đến quán karaoke Thượng Uyển của chị Bùi Thị Nhân ở thôn Đức Phú 2, xã Đức Hóa để hát. Tại đây nhóm của Quân xảy ra mâu thuẫn, cải vã với 1 nhóm thanh niên khác đang ngồi trong quán. Sợ hai bên hỗn chiến, chủ quán đã gọi điện thoại báo công xã. Sự việc được nhiều người can ngăn nên hai nhóm tự giải tán.

Tuy nhiên, Nguyễn Hải Quân khi về nhà vẫn cảm thấy bực tức nên đem theo một dao bầu và một tuýp sắt rồi rủ Phạm Anh Tuấn ( SN 1996, trú ở thôn Tây Trúc, xã Tiến Hóa ) đi trả thù. 

Khi quay lại quán Thượng Uyển, Quân và Tuấn gặp anh Nguyễn Văn Phương, là công an xã Đức Hóa được cử đến nắm tình hình. Quân cầm dao xông vào chém anh xối xả rồi lên xe bỏ chạy.

Anh Phương được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế ngay trong đêm và đang tiếp tục điều trị với các vết chém ở bả vai và bàn tay trái.

Hiện, Công an huyện Tuyên Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

NGUYỄN TRUNG HIỂU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận