Thứ hai, 25/06/2018 05:18 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hà Nội:

Bắt khẩn cấp đối tượng đánh vỡ quai hàm bác sĩ tại phòng cấp cứu Bệnh viện Thanh Nhàn

24/09/2014, 22:06 (GMT+7)

Đang trực và xử trí tình huống cho một cháu bé bị ngã tại phòng cấp cứu bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), bất ngờ đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn “xộc” vào phòng tấn công bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng khiến bác sĩ này bị gãy xương quai hàm.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung bác sĩ tại phòng cấp cứu Tuấn khai do bức xúc vì cho rằng đề nghị của bác sĩ chuyển cháu bé sang viện khác là không đúng nên Tuấn lao vào hành hung.

Chiều 24/9, Cơ quan CSĐT (CA quận Hai Bà Trưng) đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt khẩn cấp và tạm giữ đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn (SN 1988, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), về hành vi "gây rối trật tự công cộng".

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận là bạn của anh Nguyễn Tiến Mạnh (SN 1978, ở Ngõ Quỳnh, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng), bố của cháu bé 4 tuổi bị ngã và đang được điều trị tại phòng cấp cứu của bệnh viện Thanh Nhàn.

Do nghe thấy bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng đề nghị đưa cháu bé con anh Mạnh chuyển sang bệnh viện Ung Bướu để cấp cứu, cho rằng việc này không hợp lý, Tuấn “nóng mắt” lao vào đánh bác sĩ Tùng liên tiếp cho hả giận.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h20 đêm 20/9, bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng đang trực và xử trí cho một cháu bé tại trực phòng cấp bệnh viện Thanh Nhàn (phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà trưng, Hà Nội) thì bất ngờ đối tượng Tuấn “xộc” thẳng vào phòng cấp cứu liên tiếp đấm vào mặt bác sĩ Tùng làm vị bác sĩ này bị gãy xương cung tiếp gò má bên trái.

Sự việc chỉ dừng lại khi các đồng nghiệp và người nhà bệnh nhân can ngăn. Bác sĩ Tùng được các đồng nghiệp khẩn trương đưa vào viện tiến hành sơ cứu ban đầu.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung bác sĩ tại phòng cấp cứu Hành động côn đồ của Tuấn khiến nhiều đồng nghiệp của bác sĩ Tùng và người nhà bệnh nhân tại khoa cấp cứu hoảng sợ.

Lực lượng bảo vệ của bệnh viện và cơ quan Công an phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng) đã có mặt tại bệnh viện sau ít phút, tuy nhiên đối tượng đã nhanh chân biến mất.

Bác sĩ Tùng sau đó được chuyển đến bệnh viện Bạch Mai theo đề nghị của cơ quan công an. Tại đây, bác sĩ Tùng được chẩn đoán là gãy xương cung tiếp của gò má trái và đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật, hiện tại vẫn đang phải điều trị.

TUẤN HỢP (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận