Thứ hai, 10/12/2018 11:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt khẩn cấp đối tượng giết thai phụ

25/10/2011, 10:07 (GMT+7)

Vì tức giận, Linh (18 tuổi) dùng chiếc đục thép (phương tiện làm đồ gỗ của thợ mộc, chuẩn bị từ trước) đâm chị Nhung tới tấp dẫn đến tử vong.

* Thủ phạm táo gan là nữ, mới 18 tuổi

Sáng 24/10, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã ra lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Hồ Nhật Linh (nữ, sinh năm 1993, trú trú tiểu khu 2 thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch) về hành vi giết người.

>> Một phụ nữ mang thai bị đâm chết

Như NNVN đã thông tin, vào sáng 23/10, người dân phát hiện một phụ nữ mang thai 8 tháng nằm chết sát mương nước bên đường ở xã Đại Trạch (huyện Bố Trạch), trên người nạn nhân có nhiều vết đâm. Thông tin ban đầu từ cơ quan công an cho biết, Linh khai nhận, sẩm tối ngày 22/10, sau khi gọi điện cho chị Nhung ra gặp để nói chuyện riêng, Linh đã chở chị Nhung đến một con đường vắng ở thôn Đại Nam 3 (xã Đại Trạch) rồi hai người dừng lại nói chuyện. Trong câu chuyện, đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã lớn tiếng.

Vì tức giận, Linh dùng chiếc đục thép (phương tiện làm đồ gỗ của thợ mộc, chuẩn bị từ trước) đâm chị Nhung tới tấp dẫn đến tử vong. Sau khi giết chết chị Nhung, Linh đã kéo xác nạn nhân vào mương nước bên đường và trở về nhà.

Công an huyện Bố Trạch đã phối hợp với các phòng, ban chức năng Công an tỉnh Quảng Bình ráo riết vào cuộc điều tra, sàng lọc đối tượng và sau 24 tiếng đồng hồ đã bắt giữ được Hồ Nhật Linh. Được biết, Linh và nạn nhân là bạn bè thân thiết của nhau. Hiện vụ án đang được cơ quan công an làm rõ.

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận