Thứ tư, 24/10/2018 10:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt khẩn cấp người cha giết chết con gái mới hơn 4 tháng tuổi

08/11/2017, 20:30 (GMT+7)

Vào 20 giờ 8/11, ông Trần Kim Vũ, Chủ tịch UBND huyện Vân Canh xác nhận với PV NNVN trên địa bàn vừa xảy vụ cha giết con rất thương tâm.

 Đối tượng Trần Văn Út tại cơ quan chức năng (ảnh T.T).

Theo đó, vào lúc 9 giờ sáng 8/11, chị Đoàn Thị Vương (37 tuổi) ở làng Canh Thành, xã Canh Hòa (huyện Vân Canh, Bình Định) từ nhà hàng xóm về nhà thì phát hiện con gái là Đoàn Thị Mơ mới hơn 4 tháng tuổi nằm bất động dưới sàn nhà, trên người có nhiều vết bầm tím. Chị Vương liền tri hô kêu cứu bà con láng giềng đến cứu, nhưng cháu bé đã tử vong. Sau đó vụ việc được báo cho cơ quan chức năng.

Theo lời kể của chị Vương, từ khi cháu Mơ được sinh ra, chồng chị là Đoàn Văn Út (35 tuổi) ở thôn Suối Đá, xã Canh Hiệp (huyện Vân Canh) thường cự cãi với chị, nguyên dân do Út không tin cháu Mơ là con của mình. Mỗi khi cự cãi với vợ, Út hay dọa giết cháu Mơ.

Sáng 8/11, sau khi cho cháu Mơ bú, chị Vương đặt cháu nằm ngủ dưới nền nhà rồi sang nhà hàng xóm chơi. Khi cháu Mơ thức giấc, khát sữa khóc oang khiến Út bực mình lấy chân đạp lên bụng và đánh vào vùng đầu khiến cháu tử vong. Được biết, vợ chồng chị Vương có 2 đứa con, cháu Mơ là con gái nhỏ.

Trưa cùng ngày, Công an huyện Vân Canh thực hiện bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Út để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận