| Hotline: 0983.970.780

Bắt khẩn cấp thanh niên vì quan hệ với bé gái 16 tuổi

Chủ Nhật 07/04/2019 , 16:12 (GMT+7)

Quen nhau qua facebook, sau 1 lần cùng nhậu, Nguyễn Hữu Nhật (22 tuổi) ở xã Cát Tường (huyện Phù Cát, Bình Định) đã đưa cháu gái dưới 16 tuổi vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Ngày 7/4, Công an huyện Phù Cát (Bình Định), xác nhận đã bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Nhật để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Thông tin ban đầu cho biết, nhận được đơn tố cáo của gia đình bị hại, Công an huyện Phù Cát đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc. Sau khi thu thập các chứng cứ, Công an Phù Cát xác định vào khoảng thời gian cuối tháng 3 vừa qua, Nhật cùng cháu gái tên L. sinh ngày 10/5/2004 đã quen nhau qua mạng xã hội facebook.

Trong thời gian quen nhau, Nhật nhiều lần rủ cháu L. đi nhậu rồi đưa vào nhà nghỉ để quan hệ. Cha mẹ cháu bé nhận thấy biến động tâm lý của cháu L. có vẻ bất thường nên đã trình báo Công an huyện Phù Cát.

Xem thêm
Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Hàng ngàn con cá các loại chết, nổi trắng trên kênh Bưng Cải tại Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.