Thứ tư, 20/06/2018 10:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt nghi phạm vụ đánh bom ở Boston

18/04/2013, 09:08 (GMT+7)

Thông tin chi tiết chưa được tiết lộ song vụ bắt giữ được thực hiện sau khi cơ quan chức năng nghiên cứu các đoạn video được ghi lại. Một trong số các video cho thấy một người đàn ông đặt một chiếc túi tại hiện trường vụ đánh bom trước khi xảy ra các vụ nổ.

Kênh CNN ngày 17/4 dẫn các nguồn tin thực thi pháp luật cho biết các nhân viên điều tra Mỹ đã bắt giữ một nghi phạm liên quan đến các vụ đánh bom tại cuộc thi marathon ở Boston, bang Massachusettts.

Thông tin chi tiết về nghi phạm nói trên chưa được tiết lộ song vụ bắt giữ được thực hiện sau khi cơ quan chức năng nghiên cứu các đoạn video được ghi lại xung quanh khu vực xảy ra các vụ đánh bom hôm 15/4 ở Boston.

Một trong số các video cho thấy một người đàn ông đặt một chiếc túi tại hiện trường vụ đánh bom trước khi xảy ra các vụ nổ.

Theo những số liệu mới nhất do cảnh sát trưởng Boston Ed Davis nói với các phóng viên, có tổng cộng ba người thiệt mạng và 176 người bị thương, trong đó 17 người ở trong tình trạng nguy kịch.

Các nạn nhân có độ tuổi từ hai tới 71, bao gồm chín trẻ em.

Nhà chức trách Mỹ đã huy động lực lượng tối đa cho cuộc săn lùng với hơn 1.000 cảnh sát hiện đang làm việc ở Boston.

Quốc kỳ Mỹ ở Nhà Trắng được treo thấp một nửa và Thị trường chứng khoán New York dành một phút mặc niệm trước khi bắt đầu phiên giao dịch.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận