Thứ sáu, 15/11/2019 10:17 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt ổ bạc hoạt động giữa vườn sầu riêng

10/09/2019, 21:52 (GMT+7)

Khi lực lượng chức năng ập đến, nhiều đối tượng vẫn say sưa sát phạt. Cơ quan công an đã bắt giữ 17 đối tượng. 

Lực lượng chức năng  đã bắt giữ 17 đối tượng cờ bạc lẩn trốn trong vườn sầu riêng.

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 10/9, các lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động thuộc Công an tỉnh Tiền Giang ập vào phần đất trống của ông Nguyễn Văn Ngọt, ấp Bình Thanh, xã Tam Bình (huyện Cai Lậy) bắt quả tang một tụ điểm với hàng chục đối tượng đang say sưa cờ bạc gồm: đá gà và lắc bầu cua ăn tiền.

Tại đây, lực lượng công an đã bắt giữ 17 đối tượng. Nhiều con bạc khác chạy thoát vào các vườn sầu riêng lân cận. Tang vật tạm giữ tại hiện trường và khu vực xung quanh trường gà gồm: 17 điện thoại di động, 14 xe mô tô, hơn 100 triệu đồng và nhiều vật dụng khác.

Cơ quan thu giữ 17 điện thoại di động, 14 mô tô và hơn 100 triệu đồng.

Các đối tượng khai nhận trường gà và lắc bầu cua này do Lê Thanh Hùng (biệt danh Tửng), 40 tuổi, ngụ ấp Bình Thanh đứng ra tổ chức tại địa điểm này khoảng một tháng nay. Mỗi ngày, có vài chục con bạc từ các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre đến đây tham gia cờ bạc.

Đối tượng Lê Thanh Hùng đứng ra tổ chức cờ bạc tại nhiều ấp trong xã Tam Bình hơn 2 năm qua. Tụ điểm cờ bạc này có lực lượng cảnh giới nghiêm ngặt nên lực lượng chức năng địa phương khó phát hiện. Người dân địa phương rất bức xúc vì Tam Bình là xã văn hóa, xã nông thôn mới nhưng tồn tại một điểm cờ bạc có quy mô lớn trong nhiều năm liền. Người dân đã báo đến Công an huyện Cai Lậy nhưng vẫn không chưa thể triệt xóa được.

MINH ĐẢM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận