Thứ sáu, 19/04/2019 08:13 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt ông chủ "nông trại cần sa" giữa thành phố

20/03/2014, 21:59 (GMT+7)

Theo khai nhận ban đầu, Nam đã lên mạng học cách trồng cần sa và áp dụng tại nhà. Nam đã một lần thu hoạch cần sa từ “nông trại” tại gia này.

Bắt ông chủ nông trại cần sa giữa thành phố
Những cây cần sa được trồng trên tầng 3 trong căn nhà của Nam - Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Ngày 20-3, CA Q. Lê Chân, Hải Phòng, cho biết vừa bắt Đỗ Hải Nam (38 tuổi, P. Dư Hàng, Q. Lê Chân) đề điều tra việc Nam đã biến ngôi nhà 4 tầng của mình thành một “nông trại thu nhỏ” trồng cần sa và mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, tối ngày 19-3, Lực lượng Công an quận Lê Chân ập vào và bắt quả tang Nam đang bán ma túy cho một đối tượng khác và chuẩn bị tổ chức sử dụng ma túy tại nhà. Khi tiến hành khám nhà, lực lượng Công an phát hiện trên tầng 3, và tầng 4 được thiết kế thành một “nông trại thu nhỏ” trồng cần sa.

Dười sàn nhà hai tầng lầu này, Nam đặt các chậu cây cảnh nhỏ và trồng cần sa trong đó. Trên nóc các tầng được lắp đặt các bóng điện chiếu sáng để kích thích sự phát triển các cây cần sa. Cửa sổ của hai tầng đều được đóng kín mít.

   Các dụng cụ mà Nam sử dụng để trồng, chế biến cần sa tại nhà - Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Theo khai nhận ban đầu, Nam đã lên mạng học cách trồng cần sa và áp dụng tại nhà. Nam đã một lần thu hoạch cần sa từ “nông trại” tại gia này.

Lực lượng Công an thu giữ tại nhà của Nam 8 túi nilon ma túy “đá” trọng lượng khoảng 5 gam; 23 cây cần sa (16 cây cao từ 80 đến 90 cm; 7 cây cao 12 -13 cm); 1 hộp đựng cần sa khô, 1 túi nilon đựng hạt giống cần sa, và 1 túi nhựa đựng lá cần sa tươi và một số điếu cần sa, cành cần sa đã sấy khô. Ngoài ra lực lượng CA còn thu giữ 1 cân tiểu ly điện tử, các dụng cụ sử dụng ma túy đá, các vật dụng để sấy, đóng gói cần sa…

THÂN HOÀNG (tuoitre.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận