| Hotline: 0983.970.780

Bắt quả tang Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng nữ cán bộ chính sách trong nhà nghỉ

Thứ Sáu 21/07/2017 , 09:29 (GMT+7)

Về phía mình, ông Trần Vũ Quyết cho rằng: “Tôi đã cùng cơ quan công an tiến hành lấy lời khai về vấn đề này. Tôi và bà Tĩnh từng là đồng nghiệp với nhau khi tôi đang công tác tại xã Tượng Sơn...".

Ông Trần Vũ Quyết, Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, bị bắt gặp ở trong nhà nghỉ cùng bà Tĩnh

Chiều 20/7, ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống cho biết vừa nắm được thông tin vụ việc ông Trần Vũ Quyết, Phó Bí thư Đảng Ủy xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng với bà Lê Thị Tĩnh, cán bộ chính sách của xã Tượng Sơn.

“Tôi vừa nắm qua thông tin vụ việc từ chính đồng chí Quyết. Tuy nhiên, vụ việc cụ thể thế nào thì trước mắt tôi đang đợi kết quả từ phía cơ quan công an và UBND huyện, đúng sai đến đâu sẽ có hình thức kỷ luật đến đó”.

Được biết, người bắt quả tang chính là ông N.V.C (chồng bà Tĩnh). Theo lời ông C, sau thời gian dài nghi vấn vợ mình ngoại tình ông đã chủ động theo dõi. Đến khoảng 10h45 ngày 20/7 thì phát hiện vợ mình đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Nông Cống.

Theo lên đến tận phòng nghỉ, ông C bắt gặp ông Trần Vũ Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh đang ở trong đó...

Được biết, ông Trần Vũ Quyết (SN 1986, trú tại xã Tượng Sơn) vừa được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh vào cuối năm 2016. Bản thân ông Quyết đã có vợ và 3 con, còn bà Tĩnh và ông C lấy nhau từ năm 2011, hai người đã có với nhau một con trai 5 tuổi.

Về phía mình, ông Trần Vũ Quyết cho rằng: “Tôi đã cùng cơ quan công an tiến hành lấy lời khai về vấn đề này. Tôi và bà Tĩnh từng là đồng nghiệp với nhau khi tôi đang công tác tại xã Tượng Sơn. Trước khi xảy ra vụ việc, tôi có nhờ bà Tĩnh mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì bị say nguội do uống rượu từ tối hôm trước".

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Ngày 13/4, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại TP Hải Phòng.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Để có chiếc sidecar Suzuki Bigboy 250, chủ xe đã mất thời gian thiết kế, thi công trong 3 tháng và tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng.

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Bất cứ món ăn gì cũng phải có đường trộn chung cụ mới ăn, từ cơm, canh hay cá, thịt kho. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, cụ chẳng có bệnh tật gì.