Thứ tư, 23/10/2019 05:34 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt "tú bà"đường dây gái gọi cao cấp xuyên Việt

04/03/2009, 18:30 (GMT+7)

Lê Thị Ánh Tuyết (29 tuổi, trú trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM) cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp, “sex tour” xuyên Việt từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh và còn tổ chức bán dâm ở nước ngoài.

Sáng 4/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 14) Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC 13) và Công an quận 3 đã bắt giữ Lê Thị Ánh Tuyết để phục vụ điều tra về hành vi tổ chức và môi giới mại dâm.

Lê Thị Ánh Tuyết (29 tuổi, trú trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) là đối tượng chính, cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp, “sex tour” xuyên Việt từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn tổ chức bán dâm ở nước ngoài.

Trước đó, vào lúc 20 giờ ngày 3/3, Phòng PC 14 Công an thành phố phối hợp Phòng PC 13 và Công an quận 3 đột kích vào khách sạn Sài Gòn Mới (trên đường Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) và bắt quả tang 4 cặp đang mua bán dâm.

Ba gái mại dâm (đều trú tại các tỉnh phía Bắc) đã khai rằng kẻ tổ chức cho họ bán dâm chính là Lê Thị Ánh Tuyết. Họ khai nhận nằm trong đường dây gái gọi của Tuyết được hơn một năm nay và liên tục đáp các chuyến bay ra vào tuyến Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh để bán dâm từ 1 đến 2 tháng.

Tại cơ quan điều tra, Lê Thị Ánh Tuyết khai nhận đã tổ chức đường dây gái gọi từ năm 2007 đến nay, trong tay Tuyết thường có hơn 20 gái mại dâm trẻ, xinh đẹp và thường xuyên thay đổi. Tuyết không trực tiếp nuôi gái mà chỉ lân la tìm kiếm các cô gái đẹp, có nhu cầu bán dâm, chuyên hoạt động ở quán bar, vũ trường tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi khách có nhu cầu mua dâm, dù là ở Hà Nội, Hải Phòng hay Thành phố Hồ Chí Minh thì Tuyết sẽ gọi điện, điều các cô gái ở những địa bàn trên đến ngay các khách sạn để mua bán dâm. Giá bán dâm là 100 USD/lần, Tuyết hưởng 300.000-400.000 đồng/lần. Nếu các cô gái đi bán dâm theo kiểu “sex tour” thì lấy giá 400-500 USD/ngày.

Khách mua dâm chủ yếu là các dân chơi hạng sang, Việt kiều, đại gia. Các cô gái này thỉnh thoảng còn được Tuyết gửi sang Singapore để hoạt động tại các quán bar, vũ trường kiêm luôn bán dâm.

Vụ việc đang được công an điều tra mở rộng.

(Theo TTXVN)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận