Thứ năm, 22/08/2019 07:10 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bầu Đức: Đá với HAGL bây giờ không dễ đâu

16/05/2018, 19:37 (GMT+7)

Sau trận hòa 1-1 của HAGL trước Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, bầu Đức cho rằng, đá với đội bóng của ông bây giờ không dễ đâu.

HAGL đã ghi bàn trước và chỉ để đối thủ gỡ hòa 1-1 vào những phút cuối trận

Hơn 1 tháng trước cũng ở hàng Đẫy, HAGL thua trận 0-5 trước Hà Nội, đây là mà tái lập trận thua đậm nhất lịch sử của đội bóng ở sân chơi V-League. Một trong những nguyên nhân khiến quân bầu Đức vỡ trận là họ phải chơi 10 người kể từ cuối hiệp 1.

Nhưng ở lần tái đấu hôm 15/5, HAGL đã ghi bàn trước và chỉ để đối thủ gỡ hòa 1-1 vào những phút cuối trận.

Tuy nhiên, trận hòa này không khiến ông Đoàn Nguyên Đức cảm thấy bất ngờ. Chia sẻ trên một tờ báo, ông chủ Gỗ cho biết: “Bất ngờ gì đâu mà bất ngờ, có phải tới giờ tụi nó mới đá hay đâu mà bất ngờ. Đừng tưởng tụi nhỏ vốn chơi dở mà bất ngờ. Chẳng qua bữa trước HAGL bị đuổi người nên chúng nó mới thua 0-5 thôi chứ kết quả này chẳng hề khiến tôi bất ngờ. Lần trước HAGL vỡ trận nên mới thua, mà đã vỡ trận thì thua 0-5 hay 0-10 cũng không khác gì nhau.

Còn trận này thấy có khác không? Nhờ ông Giám đốc Hàn Quốc mà HAGL giờ chơi rất khá, nhìn chung là tốt đấy. Tôi đã bảo rồi mà, đá với lũ trẻ bây giờ khó lắm chứ không dễ nữa đâu”.

Cuối tuần này, HAGL sẽ hành quân xuống Tây đô gặp XSKT Cần Thơ. Đây là trận đấu thú vị bởi thầy trò HLV Dương Minh Ninh sẽ chạm mặt người cũ – HLV Đinh Hồng Vinh.

XSKT Cần Thơ dưới bàn tay của ông Vinh đang thi đấu khá hay. Họ xếp thứ 5 trên BXH sau 7 vòng. Và điều đáng nói, lối chơi hiệu quả của đội bóng Tây Đô được ông Vinh xây dựng trên nền tảng bóng ngắn, ít chạm vốn là “thương hiệu” của HAGL.

ĐÔNG QUANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận