Chủ nhật, 17/02/2019 08:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bầu Đức gọi điện sang Hàn Quốc chúc mừng sinh nhật cầu thủ số 1 của mình

16/05/2018, 18:00 (GMT+7)

Sáng 16/5, bầu Đức đã gọi điện sang Hàn Quốc để chúc mừng sinh nhật cầu thủ mà ông luôn coi là số 1 trong mắt mình - tiền vệ Tuấn Anh.

6h sáng nay, bầu Đức đã gọi điện sang Hàn Quốc hỏi thăm động viên Tuấn Anh

Trên trang cá nhân, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: “6h sáng nay, bầu Đức đã gọi điện sang Hàn Quốc hỏi thăm động viên Tuấn Anh. Hôm nay 16/5 cũng là ngày sinh nhật của Nhô”.

Tuấn Anh hiện đang trong quá trình hồi phục chấn thương dưới sự theo dõi, giám sát của tiến sĩ Eun Sang Soo, một trong những bác sĩ phẫu thuật đầu gối danh tiếng nhất tại xứ sở Kim Chi và là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho Tuấn Anh hôm 11/4.

Ngoài ra, Tuấn Anh còn được Tuấn Anh còn được tiến hành vật lý trị liệu tại bệnh viện của bác sĩ Choi Joo Young. Khi nào phía Hàn Quốc xác nhận Tuấn Anh đã bình phục, họ sẽ cho anh trở về nước.

Theo dự kiến, Tuấn Anh có thể trở lại thi đấu vào khoảng tháng 10. Nghĩa là tiền vệ quê Thái Bình chỉ có 1 tháng tập luyện để lấy lại phong độ trước khi tuyển đội tuyển Việt Nam bước vào chiến dịch AFF Cup 2018.

Trong lần trở về Hàn Quốc gần nhất, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo cũng đã đến bệnh viện Wooridul thăm Tuấn Anh. Ông Park ân cần hỏi thăm và động viên tiền vệ của HAGL cố gắng hồi phục cho tốt và dặn cầu thủ này phải luôn giữ tinh thần phải lạc quan.

“Tuấn Anh còn rất trẻ, tương lai còn rất dài ở phía trước. Cháu hãy yên tâm điều trị. Thầy luôn quan tâm và chờ đợi hồi phục của cháu”, ông Park chia sẻ.

ĐÔNG QUANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận