Thứ bảy, 25/05/2019 07:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bayer Việt Nam trao quà khuyến học cho tân sinh viên

28/08/2014, 08:06 (GMT+7)

Ngày 18/8 vừa qua, tại tỉnh Sóc Trăng, đại diện Nhánh thuốc thú y - thủy sản, Công ty Bayer Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà khuyến học cho con em các hộ nuôi tôm vừa trúng tuyển vào đại học năm 2014.

Bayer Việt Nam trao quà khuyến học cho tân sinh viên
Niềm hạnh phúc của những gia đình nuôi tôm ở Sóc Trăng có con em đậu đại học khi nhận phần quà từ đại diện Công ty Bayer Việt Nam

Mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt cùng hiện vật như mũ bảo hiểm, ba lô, áo thun, áo mưa.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Cảm ơn Cha Mẹ” được Bayer thực hiện lần thứ 2 và dự kiến sẽ thực hiện định kỳ hàng năm, nhằm tôn vinh những gia đình nông dân có nhiều nỗ lực trong việc đầu tư cho con em ăn học. Năm nay, dự kiến sẽ có 250 phần quà được trao tặng.

Chương trình là một trong những hoạt động thể hiện sự đồng hành của doanh nghiệp đối với người nuôi tôm, không chỉ hỗ trợ kỹ thuật giúp bà con đạt hiệu quả cao trong sản xuất mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần, động viên con em họ không ngừng học tập để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Đón nhận phần quà từ Bayer, anh Nguyễn Tấn Phát, phụ huynh của tân sinh viên Khoa Báo chí, Trường ĐH Cần Thơ - Nguyễn Khánh Duy, xúc động chia sẻ: “Nghề nuôi tôm vốn nhiều thăng trầm, có giai đoạn gia đình gặp rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi quyết tâm để con cái được học hành đến nơi đến chốn. Món quà Bayer trao tặng hôm nay mang giá trị tinh thần rất lớn giúp cháu quyết tâm học tốt hơn”.

Phát biểu trong buổi trao quà tại Sóc Trăng, ông Sylvain Paul Lacladere, Giám đốc Nhánh thuốc Thú y - thủy sản, Công ty Bayer Việt Nam nói: “Chương trình “Cảm ơn Cha Mẹ” lần 1 năm 2013 đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Vì thế, năm nay chúng tôi tiếp tục chia sẻ niềm hạnh phúc với các bậc phụ huynh có con đậu vào các trường đại học.

Giáo dục là yếu tố cốt lõi để đạt được sự thịnh vượng và phát triển bền vững. Vì thế Bayer đặc biệt quan tâm hỗ trợ công tác giáo dục và nghiên cứu trong cộng đồng xã hội.

Thực hiện mục tiêu này, chương trình “Cảm ơn Cha Mẹ” nhằm động viên thế hệ trẻ không ngừng học tập; cũng như tôn vinh và phát huy truyền thống hiếu học của người Việt Nam".

HỒNG THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận