Thứ năm, 30/01/2020 12:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bé gái 10 tuổi bị bố hành hạ như thời trung cổ

15/05/2012, 08:05 (GMT+7)

Công an huyện Từ Liêm vừa bắt khẩn cấp Đặng Quốc Hoàng (SN 1974, ở xóm 9A, Cổ Nhuế, Từ Liêm), đối tượng đã hành hạ dã man chính con gái ruột của mình, cháu Đặng Thị Diễm Quỳnh (SN 2002).

Mới 10 tuổi nhưng Quỳnh đã bị chính người bố đẻ của mình hành hạ như thời Trung cổ. Công an huyện Từ Liêm vừa bắt khẩn cấp Đặng Quốc Hoàng (SN 1974, ở xóm 9A, Cổ Nhuế, Từ Liêm), đối tượng đã hành hạ dã man chính con gái ruột của mình, cháu Đặng Thị Diễm Quỳnh (SN 2002).

Trao đổi với chúng tôi, chị Anh cho biết, khoảng 12h30 ngày 12/5, khi đang nấu cơm, chị thấy cháu Quỳnh khóc lóc, đi vào nói rằng: “Bác ơi bác đưa cháu đi khám bệnh, đi lên công an không bố cháu đánh chết cháu”.

Người cháu Quỳnh chi chít vết hằn roi của người cha tàn ác

Bỏ dở bữa cơm đang nấu, chị Anh hớt hải chạy ra cầm lấy tay Quỳnh thì cháu nói rằng “đau lắm”. “Lúc này tôi lo quá chỉ sợ cháu bị bố đánh gẫy tay. Vạch quần áo cháu ra xem thì thấy trên người cháu ngang dọc những vết hằn roi vẫn còn đang rớm máu. Khuôn mặt cháu Quỳnh lúc đó cũng bầm tím, sưng húp” - chị Anh bức xúc thuật lại.

Ngay lập tức, chị Anh đã cùng người nhà đưa cháu Quỳnh đến bệnh viện E cấp cứu. Sau khi nhận được tố cáo của chị Anh, đồn Công an số 19 đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng. Cơ quan công an thu giữ được 1 chiếc gậy gỗ, dây xích sắt, dây điện là những thứ Hoàng dùng để đánh đập cháu Quỳnh.

Bước đầu, Hoàng đã thừa nhận hành vi đánh đập cháu Quỳnh. Theo đó, cháu Quỳnh bị Hoàng đánh đập tàn bạo từ đầu năm 2012. Lần Hoàng đánh con gần đây nhất vào khoảng 21h ngày 11/5. Để hàng xóm không biết và cháu Quỳnh không chạy thoát được ra ngoài, Hoàng khóa cửa lại, trói con rồi liên tục dùng gậy gỗ và dây diện vừa đập, vừa quất lên khắp người con gái.

Đặng Quốc Hoàng tại cơ quan công an

Vừa bị đòn đau vừa quá sợ hãi, cháu Quỳnh đã không khóc được thành tiếng. Đến hôm sau, Hoàng mới mở cửa, bắt con ra ngoài đi mua kem. Lợi dụng lúc này, cháu Quỳnh đã chạy thẳng về nhà chị Nghiêm Thị Anh và đòi bác đưa đi lên Công an để trốn người bố tàn ác.

Tiếp xúc với chúng tôi, cháu Quỳnh lễ phép chào rồi chạy vào nhà. Vạch áo cháu Quỳnh lên, chị Anh chỉ cho chúng tôi xem trên người cháu Quỳnh chi chít những vết đòn roi vẫn còn in hằn trên người. Nhiều vết thương chưa kịp lên da non thì tiếp tục phải chịu đau đớn thêm. Hai cánh tay, chân của cháu Quỳnh bầm tím. Trên đầu cháu Quỳnh cũng có vài vết sẹo vì bị bố dùng gậy đập.

Theo chị Anh, cháu Quỳnh mặc dù đã 10 tuổi nhưng không được nhanh nhẹn như những đứa trẻ bình thường khác. Cháu Quỳnh lại rất nghịch ngợm và lỳ. “Hiện tại, gia đình tôi muốn sớm tìm được một ngôi trường phù hợp để đưa cháu Quỳnh đi học, giúp cháu hòa nhập với bạn bè và có được tuổi thơ bình yên như bao đứa trẻ khác” - chị Anh nói.

Trước đó, chị Nghiêm Thị Anh (SN 1965, ở Cổ Nhuế, Từ Liêm), bác họ cháu Quỳnh, đã tố cáo hành vi tàn bạo của Hoàng tới cơ quan công an.

Theo Dân trí

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận