Thứ ba, 23/04/2019 07:14 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bé gái liên tục thải ra đinh sắt

16/06/2010, 09:43 (GMT+7)

Các bác sĩ tại một thành phố ở Trung Quốc đang theo dõi sát sao một bé gái 18 tháng tuổi vì bé liên tục thải ra đinh qua đường hậu môn.

Các bác sĩ tại một thành phố ở Trung Quốc đang theo dõi sát sao một bé gái 18 tháng tuổi vì bé liên tục thải ra đinh qua đường hậu môn.

Xinhua cho biết, bé gái nói trên chào đời tại bệnh viện Nhi thành phố Du Lâm, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Các bác sĩ ở bệnh viện nói trong tháng trước họ tìm thấy 21 đinh và ghim sắt trong phân của bé. Không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy bé nuốt đinh hay ghim. Bé cũng không có bất kỳ biểu hiện bất thường nào và vẫn ăn, uống bình thường.

"Ban đầu chúng tôi nghĩ đứa trẻ vô tình nuốt những thứ đó. Nhưng sau khi được cách ly cháu vẫn tiếp tục thải ra đinh. Điều đáng ngạc nhiên hơn là hình ảnh chụp X quang cho thấy những chiếc đinh mới xuất hiện trong bụng bé ngay sau khi cháu đại tiện", He Bo, người đứng đầu bệnh viện Nhi tại thành phố Du Lâm, kể.

He cho rằng ông từng gặp nhiều đứa trẻ nuốt than hoặc thủy tinh do thiếu khoáng chất trong cơ thể, song trường hợp của bé gái 18 tháng tuổi này chưa từng có tiền lệ.

Cha mẹ đứa trẻ nói với các phóng viên rằng họ không biết có bao nhiêu đinh và ghim trong dạ dày của em. Thậm chí họ còn nghĩ những chiếc đinh được tạo ra trong dạ dày của bé.

Các bác sĩ cho phóng viên xem 4 chiếc đinh mà bé gái thải ra. He thông báo em bé sẽ được theo dõi sát sao và không được rời khỏi giường cho tới khi người ta tìm ra nguồn gốc của những chiếc đinh và ghim.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận