Thứ tư, 17/07/2019 07:44 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bế mạc Festival trà Thái Nguyên - Việt Nam lần II-2013

12/11/2013, 10:33 (GMT+7)

Festival đã thu hút hàng chục vạn đại biểu và du khách tham dự, để lại ấn tượng tốt đẹp.

Sau gần 1 tuần diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, đa dạng các sắc màu văn hóa, tối 11/11, Festival trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 đã chính thức bế mạc.

Theo đánh giá của BTC, Festival đã thu hút hàng chục vạn đại biểu và du khách tham dự. Nhìn chung, các hoạt động tại Festival cơ bản đã được triển khai theo đúng kế hoạch để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè, du khách trong và ngoài nước.

Phát huy những kết quả đã đạt được tại Festival, tỉnh Thái Nguyên chỉ đạo các cấp, các ngành, các địa phương, các doanh nghiệp và người trồng, chế biến chè tiếp tục quan tâm, thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, phù hợp nhằm đẩy mạnh sự phát triển của ngành chè của Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung, đưa ngành chè thực sự trở thành ngành kinh tê quan trọng, góp phần thúc đẩy thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh và của đất nước.

Tại Lễ bế mạc, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận kỷ lục quốc gia “Thái Nguyên - Thương hiệu Trà danh tiếng được nhiều người biết đến nhất” cho tỉnh Thái Nguyên.

Ngoài ra, UBND tỉnh Thái Nguyên cũng tặng bằng khen cho 30 làng nghề, hộ gia đình tiêu biểu trong sản xuất, chế biến và kinh doanh chè; cúp vàng, bạc đồng cho các đơn vị, cá nhân đạt giải trong các cuộc thi trong Festival. Sau lễ bế mạc là chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Tinh hoa đất trời" ca ngợi vẻ đẹp mảnh đất, con người xứ trà.

Lễ bế mạc kết thúc với chương trình nghệ thuật “Tinh hoa đất trời” ấn tượng:

ĐỒNG VĂN THƯỞNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận