Thứ bảy, 20/04/2019 01:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bế mạc giải bóng đá Cúp Báo NNVN lần thứ Nhất

16/07/2015, 06:15 (GMT+7)

Sau gần một tháng diễn ra sôi nổi, ngày 17/7, giải bóng đá tranh Cúp Báo NNVN lần thứ Nhất sẽ khép lại với trận chung kết giữa hai đội CPO Thủy lợi và Tổng Cty Vật tư nông nghiệp.

Bế mạc giải bóng đá Cúp Báo NNVN lần thứ Nhất
Giải đấu diễn ra sôi nổi, đoàn kết, an toàn

* Báo NNVN giành giải Ba, 2 giải phụ cá nhân

Ở vòng bán kết diễn ra ngày 14/7, Báo NNVN đã thất thủ với tỉ số tối thiểu 1-0 trước đội BQL Các dự án Thủy lợi (CPO Thủy lợi). Ở trận bán kết còn lại, Tổng Cty Vật tư nông nghiệp đã xuất sắc đánh bại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam với tỉ số 4-2, qua đó đặt chân vào chung kết với đội CPO Thủy lợi.

Như vậy theo điều lệ giải, hai đội Báo NNVN và Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam cùng đoạt giải Ba. Hai đội CPO Thủy lợi và Tổng Cty Vật tư nông nghiệp sẽ tranh nhất, nhì trong trận chung kết.

Ngay sau trận chung kết diễn ra vào ngày mai, BTC sẽ làm lễ bế mạc và trao giải.

Hôm qua (15/7), BTC giải đã họp bình chọn các giải phụ cá nhân, giải phụ tập thể. Theo đó, danh hiệu Vua phá lưới của giải nhiều khả năng sẽ thuộc về cầu thủ mang áo số 14 của Báo NNVN với tổng số 14 bàn thắng (cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ 2 đang có ít hơn 7 bàn nên khó có khả năng ghi thêm được 8 bàn thắng trong trận chung kết).

Ngoài danh hiệu Vua phá lưới, Báo NNVN còn có thêm một giải cá nhân dành cho danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải.

Ở các giải phụ cá nhân còn lại, BTC đã sơ bộ thống nhất danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải dành cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Giang của đội CPO Thủy lợi (tuy nhiên sẽ còn xem xét thêm sau trận chung kết); danh hiệu Cầu thủ cao tuổi nhất giải đã thuộc về cầu thủ Nguyễn Thanh Tùng (54 tuổi, đội Viện Kinh tế và Quy hoạch thủy sản).

Ở các giải tập thể, danh hiệu Đội có cổ động viên sôi động nhất đã được dành cho đội Trung tâm Tin học - Thống kê. Mặc dù chỉ dừng chân ở vòng 1/16 với tổng số 4 trận đấu trong khuôn khổ giải, tuy nhiên đây là đội bóng có số lượng cổ động viên đông đảo, cổ vũ chuyên nghiệp, duy trì ổn định qua các trận đấu…

Tương tự, danh hiệu Đội bóng Fair-play của giải đã được BTC thống nhất dành cho đội Viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp. Dù phải dừng chân ở trận tứ kết, tuy nhiên qua 5 trận đấu, đội bóng này chỉ phải nhận 2 thẻ vàng và được các thành viên BTC đánh giá là thi đấu cống hiến, đẹp mắt, không để xảy ra các tình huống phạm lỗi…

Theo BTC đến trước trận chung kết, giải đã có tổng cộng gần 200 bàn thắng được ghi, trong đó, Báo NNVN đang tạm thời là đội ghi được nhiều bàn thắng nhất (tổng cộng 29 bàn thắng, để lọt lưới 9 bàn).

“Đây là năm giải có số bàn thắng nhiều nhất trong so với các kỳ trước đây. Điều này cho thấy chất lượng của giải năm nay rất cao, lối chơi cống hiến”, anh Lê Hoài Nam, Phó bí thư Đoàn Bộ NN-PTNT, Trưởng BTC giải cho biết.

Theo BTC, đến thời điểm này, mặc dù đã trải qua hơn 50 trận đấu nhưng các trọng tài mới chỉ phải rút ra 2 thẻ đỏ và không xảy ra các sự cố chấn thương đáng tiếc nào.

Theo thể lệ giải, sau trận chung kết ngày mai, BTC sẽ trao thưởng cho đội vô địch gồm cúp và tiền thưởng 15.000.000 đồng, đội giải Nhì có phần thưởng 10.000.000 đồng, hai đội đồng giải Ba mỗi đội 5.000.000 đồng. Hai giải phụ tập thể mỗi giải có số tiền thưởng 2.000.000 đồng, mỗi giải phụ cá nhân có số tiền thưởng 1.000.000 đồng.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận