Thứ ba, 20/08/2019 03:44 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bé trai đuối nước thương tâm sau khi theo hàng xóm đến hồ bơi

18/02/2019, 08:53 (GMT+7)

Chiều tối 17/2, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Một bé trai 6 tuổi theo hàng xóm đi tắm hồ bơi đã bất ngờ bị đuối nước tử vong.

Gia đình cháu Quân tối 17/2

Nạn nhân là bé Nguyễn Minh Quân (6 tuổi, ngụ khu phố Tân Xuân, phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài). Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, bé Quân thấy gia đình hàng xóm đưa hai cháu bé đi tắm nên đã xin đi cùng. Sau đó, người hàng xóm chở theo Quân và hai con nhỏ cùng đi đến hồ bơi Đồi Đá (thuộc phường Tân Đồng, TP.Đồng Xoài) để tắm.

Trong lúc tắm, do chủ quan là hồ bơi nên người hàng xóm không để ý kỹ nên khi quay xuống hồ bơi nhìn thì không thấy bé Quân đâu. Ngay khi nhảy xuống hồ cùng mọi người tìm kiếm thì mọi người phát hiện bé Quân đã bị đuối nước và chìm dưới hồ. Mặc dù rất cố gắng thực hiện các biện pháp hô hấp nhưng do bị đuối nước quá lâu so với sức chịu đựng của trẻ em nên bé Quân đã tử vong ngay sau đó.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến gia đình và nhiều người dân đều cảm thấy quá bất ngờ và đau xót. Vì không ai nghĩ rằng bé trai đi tắm hồ bơi dịch vụ với người lớn lại bị đuối nước quá thương tâm. Hiện thi thể của cháu bé đang được các lực lượng khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

HỒNG THUỶ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận