Thứ sáu, 13/12/2019 09:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

BéBụ 30SE trừ cỏ cho ruộng lúa - sản phẩm SX theo công nghệ mới

15/11/2019, 07:01 (GMT+7)

Các loại thuốc trừ cỏ cho cây trồng đặc biệt cho cây lúa của Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn từ lâu đã được đông đảo bà con nông dân biết đến như là những sản phẩm có hiệu quả cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người và cây trồng.

Trong nhiều năm qua, Công ty đã cung ứng ra thị trường một lượng lớn thuốc trừ cỏ gồm nhiều chủng loại đặc biệt là thuốc trừ cỏ cho ruộng lúa có tác động hậu nẩy mầm của Hàn quốc như Pyanchor 3 EC, Pyanchor 5 EC, Pyanchor gold 8.5 EC, Pyan-plus 5.8 EC và Star 10WP.

Nhận thức được trách nhiệm của mình trước đông đảo quý bà con nông dân và quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ sử dụng hoặc kinh doanh sản phẩm của công ty, Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn luôn mạnh dạn đầu tư, tìm hiểu nhu cầu sử dụng thuốc trừ cỏ trong nông dân, đồng thời học hỏi, tiếp nhận những công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới, đã nghiên cứu phối chế được một hợp chất trừ cỏ tiền nẩy mầm, diệt nhiều loại cỏ thuộc nhóm hòa bản, chác lác và lá rộng kể cả những loại cỏ khó trừ như đuôi phụng và lồng vực.

 Kết quả thu được từ các ruộng thí nghiệm ở nhiều vùng sinh thái khác nhau trong đó có vùng lúa đồng bằng sông Cửu Long cho thấy hợp chất mới hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật đã đặt ra, cỏ chết tốt, an toàn cho lúa và môi trường, cho phép chúng tôi giới thiệu đến quý bà con nông dân và đại lý một sản phẩm trừ cỏ tiền nẩy mầm mới cho ruộng lúa. Đó là sản phẩm Bé Bụ 30 SE.

Thế mạnh của sản phẩm Bé Bụ 30 SE là:

- Thuốc dạng nước chứa 02 chất diệt cỏ là Butachlor và Bensulfuron Methyl, được phối chế theo một tỷ lệ thich hợp trừ được cả 03 nhóm cỏ dặc biệt trong sản phẩm có chất an toàn nên bảo vệ được mầm lúa khi mọc, giúp cây con tăng trưởng, phát triển tốt.

- Bé Bụ 30SE đuợc sản xuất theo một dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo ổn định về chất lượng, độ loang trãi đồng đều, có tính lưu dẫn và nội hấp nhanh qua rễ, lá và thân mầm nên hiệu quả diệt cỏ cao và triệt để.

- Bé Bụ 30SE là sản phẩm trừ cỏ tác động diệt mầm dạng hỗn hợp, thuốc phun cho hiệu quả cao khi cỏ chưa mọc, mới nhú mầm hoặc mới ra lá, tương ứng lúa mới sạ đến 3-4 ngày sau.

- Lượng thuốc sử dụng: 1,2 lít/ha, pha 60ml thuốc trong bình 16 lít nước, phun 2 bình 16 lít cho 1 công ruộng 1.000m2, hoặc pha 30ml thuốc trong bình 8 lít nước, phun 4 bình 8 lít cho 1000m2.

- Sau phun 1-3 ngày, cho nước vào ruộng, điều chỉnh mực nước phù hợp với giai đoạn cây lúa đang sinh trưởng phát triển, không để nước ngập ngọn lúa.

 Lưu ý:

- Khi phun, đất ruộng phải đủ ẩm hoặc có màng nước mỏng, và không để mặt ruộng khô, nứt nẻ sau phun thuốc.

- Trước phun thuốc, bà con cần đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng có ghi trên bao bì sản phẩm để áp dụng.

TH.S KÝ VĂN NGỌT

Đang được quan tâm

Gửi bình luận