Thứ ba, 19/02/2019 02:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bệnh viện "lần lữa" gắp hạt mút trong mũi bé trai

15/12/2011, 09:51 (GMT+7)

Chị Nguyễn Thị Hồng Hải (31 tuổi, ở xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) vẫn chưa hết bức xúc trước tình trạng tắc trách của y, bác sĩ Khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vì từ chối tiếp nhận trị bệnh cho con chị mà hẹn ngày hôm sau mới khám.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Hai ngày qua chị Nguyễn Thị Hồng Hải (31 tuổi, ở xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) vẫn chưa hết bức xúc trước tình trạng tắc trách của y, bác sĩ Khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vì từ chối tiếp nhận trị bệnh cho con chị mà hẹn ngày hôm sau mới khám.

Theo chị Hải, tối ngày 9/12, khi chị cùng chồng đưa con trai là cháu Huỳnh Quang Thái (3 tuổi) đến phòng cấp cứu trong tình trạng khó thở vì một bên mũi bị hạt mút xốp dạng đồ chơi trẻ em chui vào. Tại đây, sau khi xem qua sơ bộ cho cháu Thái, các y bác sĩ tại Khoa cấp cứu đã chuyển lên Khoa Tai - mũi - họng để nơi đây can thiệp. Tuy nhiên khi đến nơi thì vợ chồng chị Hải bị từ chối từ một bác sĩ trực với lý do là không thể chữa trị ngay vì không phải trường hợp cấp cứu.

Quá bức xúc, vợ chồng chị Hải vội chạy lại phòng cấp cứu nhờ can thiệp một lần nữa. Sau khi liên lạc bằng điện thoại, Khoa cấp cứu tiếp tục hướng dẫn lên Khoa Khoa Tai - mũi - họng nhưng vẫn bị từ chối tiếp nhận chữa trị cho cháu Thái, hẹn sáng mai đưa cháu quay lại. Bị từ chối hai lần với những lí do mà chị Hải cho rằng không chính đáng, sáng ngày 10/12 chị phải đưa con đến một phòng khám đa khoa tư nhân gắp hạt mút xốp ra.

TRẦN THANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận