Thứ sáu, 22/06/2018 08:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bí ẩn hai vợ chồng ôm nhau chết trong nhà tắm

15/07/2011, 10:29 (GMT+7)

Một cặp vợ chồng ôm nhau chết trong nhà tắm phòng trọ đang gây ra những xôn xao trong dư luận người dân xã An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Một cặp vợ chồng ôm nhau chết trong nhà tắm phòng trọ đang gây ra những xôn xao trong dư luận người dân xã An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Xung quanh cái chết bí ẩn này Cơ quan chức năng đã nhập cuộc để điều tra làm rõ vụ việc.

Nạn nhân được xác định là vợ chồng anh Huỳnh Châu Long (36 tuổi, chạy xe ôm) và chị Nguyễn Thị Hồng (28 tuổi, làm công nhân ở Đồng Nai). Trước đó, cuối tháng 4/2011 anh Long có dẫn vợ đến thuê một phòng trong dãy nhà trọ của bà Nguyễn Thị Được ở (ấp 1, xã An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) để tạm trú để đi làm.

Vào khoảng 9h sáng ngày 13/7, bà Được đẩy cửa phòng vợ chồng anh Long vào chơi thì kinh hãi khi thấy cả hai nằm gục lên nhau trong nhà tắm. Quá hốt hoảng, bà hô hoán mọi người chạy tới kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trước đó, liền cấp báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Cơ quan chức năng đã tiến hành tới hiện trường điều tra sự việc, lấy lời khai nhân chứng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết luận chính thức nào về cụ việc này. Được biết, vợ chồng anh Long đã có với nhau một mặt con (khoảng 3 tuổi). Thời gian gần đây, giữa hai người cũng có những mâu thuẫn, xô xát nhẹ.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm sáng tỏ.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận