Thứ tư, 24/04/2019 11:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bị bạo dâm, cô gái 23 tuổi cấp cứu tại BV Việt Đức

01/03/2010, 10:13 (GMT+7)

Thấy bạn gái quằn quại vì đau đớn, người yêu cô gái càng chọc thìa sâu hơn vào trong họng. Và trong một lần không kiềm chế được, người này đã chọc thìa quá sâu và cô gái nuốt chửng chiếc thìa vào bụng.

Thấy bạn gái quằn quại vì đau đớn, người yêu cô gái càng chọc thìa sâu hơn vào trong họng. Và trong một lần không kiềm chế được, người này đã chọc thìa quá sâu và cô gái nuốt chửng chiếc thìa vào bụng.

Khoa Nội soi Bệnh viện Việt Đức vừa tiếp nhận một ca bệnh cấp cứu hi hữu: Bệnh nhân Nguyễn Thị Q. (23 tuổi) nhập viện trong tình trạng đau bụng quằn quại vì nuốt phải một chiếc thìa inox dài.  

Chiếc thìa là dị vật được lấy ra từ tá tràng của một nạn nhân bạo dâm

Khi bác sĩ nội soi thì phát hiện thấy một thìa inox dài này đang ở trong tá tràng của bệnh nhân, phần cán thìa chọc sâu vào thành của tá tràng nên rất khó để lấy qua nội soi bình thường. Các bác sĩ buộc phải chuyển bệnh nhân xuống khoa điện quang, dưới màn tăng sáng để xác định vị trí đầu trên của thìa, sau đó gây mê cho bệnh nhân và dùng panh khẩy thìa ra khỏi vị trí nằm sâu trong thành tá tràng rồi đưa dị vật ra ngoài cơ thể.

Rất may bệnh nhân chưa bị thủng thành tá tràng vì qua tìm hiểu, các bác sĩ được biết chiếc thìa này đã nằm trong người bệnh nhân gần 1 tháng liền. Bệnh nhân chỉ vì quá đau đớn mới đến bệnh viện vì hy vọng chiếc thìa sẽ ra theo đường tự nhiên.

Được biết, người yêu của cô Q. bị mắc một sở thích bệnh hoạn, thích bạo dâm. Khi thấy người yêu quằn quại thì lấy đó làm thú vui. Và sở thích của người này là bắt người yêu há mồm để chọc thìa vào. Cô Q càng quằn quại vì đau đớn thì bạn trai càng chọc thìa vào sâu. Và trong lúc quá hưng phấn, người yêu của cô đã chọc thìa vào sâu trong họng cô gái, gây kích thích và cô gái nuốt thìa vào trong bụng.

Nạn nhân của bạo dâm thường là người phụ nữ. Họ bị tra tấn cả về thể xác lẫn tinh thần. Biểu hiện của bạo dâm có thể là lời nói cục cằn thô lỗ cho đến các hành vi thú tính khi quan hệ tình dục như cào cấu, cắn xé, đánh đập...

Theo BS Đào Xuân Dũng, thế giới chưa tìm ra nguyên nhân đích thực của căn bệnh bạo dâm, nhưng đó có thể được hình thành từ môi trường, sự thiếu hiểu biết về văn hoá tình dục, do bẩm sinh. Đây là hành vi bất bình đẳng giới và không thể được chấp nhận. 

Cách đây 30 năm, tôi chứng kiến một người không có khả năng làm việc đó, nên phải dùng dụng cụ để làm hưng phấn cho người yêu. Anh ta lấy hẳn cả ống nhựa để làm cho cô gái có cảm hứng, nhưng lại đổ xăng vào ống khiến cô gái bị xăng chảy vào người, gây viêm phúc mạc, phải mổ. Khi kíp mổ vừa mổ ra thì mùi xăng xộc lên rất khó chịu.

Một BS khoa Nội soi Bệnh viện Việt Đức

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận