Thứ bảy, 21/09/2019 04:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bị bạo hành, vợ giết chồng trả thù

14/01/2015, 12:57 (GMT+7)

Khi chồng đang ngủ trong nhà, bà Trinh đã dùng đe sắt đánh vào đầu chồng, sau đó dùng dao chém nhiều nhát vào người ông Trương Văn Tâm và gây ra cái chết.

Ngày 14/1, Cơ quan cảnh sát điều tra, CA tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định bắt hung thủ giết chết ông Trương Văn Tâm (41 tuổi, trú tại tổ 5, thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam). Ông Tâm là công an viên, CA xã Tam Hiệp.

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Thị Thanh Trinh (SN 1982, trú thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) là vợ của công an viên Trương Văn Tâm.

Theo Phòng cảnh sát điều tra tội tạm về trật tự xã hội CA tỉnh Quảng Nam bà Trinh khai nhận về hành vi của mình rằng, bà Trinh do bị chồng bạo hành nhiều năm nên bức xúc và tìm cách trả thù.

Người dân hiếu kỳ kéo đến xem cơ quan chức khám nghiệm hiện trường...

Vào rạng sáng ngày 7/1, khi chồng đang ngủ trong nhà, bà Trinh đã dùng đe sắt đánh vào đầu chồng, sau đó dùng dao chém nhiều nhát vào người ông Trương Văn Tâm và gây ra cái chết. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Thị Thanh Trinh.

Như NNVN đã đưa tin, sáng ngày 7/1, tại nhà riêng, ông Trương Văn Tâm chết trong tình trạng có nhiều vết thương trên đầu, máu chảy nhiều.

Thấy ông Tâm đã chết nên người dân không đưa đi cấp cứu, đồng thời gọi điện báo CA. Trước đó, tối ngày 6/1, ông Tâm có đi nhậu với số người, khoảng 23h thì ông về nhà ngủ nhưng không đóng cửa.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận