Thứ tư, 19/12/2018 08:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bị chị ruột và em trai đánh đến chết vì nghi ma nhập

04/04/2012, 16:21 (GMT+7)

Ngày 2/4, tại Hiệp Hòa - Bắc Giang đã xảy ra một vụ án thương tâm do đi áp vong.

Ngày 2/4, tại Hiệp Hòa - Bắc Giang đã xảy ra một vụ án thương tâm do đi áp vong.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Bính, sinh năm 1978, ở thôn Hương Câu, xã Hương Lâm, Hiệp Hòa (Bắc Giang) bị tử vong do em trai và chị ruột dùng cành dâu đánh đến chết vì nghi chị Bính bị "ma nhập" khi đi áp vong.

Bên cạnh nấm mộ của chị Bính, nhiều người vẫn bàn tán xôn xao về cái chết của chị

Theo thông tin ban đầu từ người nhà nạn nhân cho biết, vào ngày 31/3/2011, chị Bính cùng một số người thân trong gia đình tìm đến một nhà ngoại cảm trong huyện để áp vong tìm mộ liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến.

Tại đây, chị Bính bị cho là bị "vong nhập" và hai ngày sau đó chị vẫn không tỉnh táo. Đến sáng ngày 2/4, em trai chị Bính là anh Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1984) cũng bị "vong nhập". Cho rằng chị Bính đã bị "yêu tinh nhập", anh Nguyễn Văn Thắng đã ra lệnh cho một số người xung quanh giữ tay chân và dùng cành dâu tươi đánh liên tiếp vào người chị Bính nhằm “đuổi yêu”.  

Di ảnh nạn nhân Nguyễn Thị Bính

Sau nhiều giờ bị đánh đập, khoảng 14 giờ cùng ngày, nạn nhân đã được nhà ngoại cảm thuê xe đưa về nhà trong tình trạng toàn thân bị bầm dập, thâm tím. Tuy nhiên khi về nhà, người thân của chị Bính vẫn tin rằng "yêu tinh" trong người chị Bính chưa được đuổi nên một vài người vào giữ chân tay, chị ruột của nạn nhân thì ngồi lên bụng chị Bính. Hơn 1 giờ sau chị Bính đã tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ án đang được cơ quan điều tra khẩn trương làm rõ.

(Theo Gia đình)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận