Thứ ba, 11/12/2018 08:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bị chồng đánh gãy cả tứ chi

05/10/2014, 08:42 (GMT+7)

Cãi nhau với chồng, bà Phượng bị ông Quý dùng gậy tre to bằng cổ tay lao vào đánh gãy chân. Gậy gẫy, ông Quý tiếp tục dùng cán cuốc hành hung vợ hơn chục phút nữa.

Bị chồng đánh gãy cả tứ chi
Bà Lê Thị Phượng bị chồng đánh gãy tứ chi phải băng bó

Ngày 4/10, Công an huyện Phong Điền cho biết, đã mời ông Nguyễn Hải Quý (51 tuổi, trú tại thôn Phổ Lại, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh TT- Huế) lên làm việc vì ông này có hành vi đánh vợ gây thương tích.

Trước đó, ngày 2/10, vợ ông Quý là bà Lê Thị Phượng (45 tuổi), trong khi chuẩn bị ăn sáng để đi làm đồng thì giữa 2 vợ chồng xảy ra cãi vã về chuyện họ hàng.

Lời qua tiếng lại, đỉnh điểm của sự mâu thuẫn khi bà Phượng bị ông Quý lấy một chiếc gậy tre to chừng cổ tay liên tục đánh vào người. Mặc dù bà Phượng khóc lóc, van xin khi bị gãy một chân nhưng ông Quý vẫn lao vào đánh liên tiếp.

Chiếc gậy tre gẫy, ông Quý lại lấy một cán cuốc tiếp tục đánh. Chừng hơn 10 phút sau, đứa con gái lớn tên Nhi xuất hiện và thấy bà Phượng nằm bất động, lúc này ông Quý mới dừng tay và nói: “Coi mà đưa mẹ mi đi bệnh viện”. Nhi cùng một người hàng xóm tức tốc chở mẹ vào Bệnh viện Đa khoa phía Bắc tỉnh TT- Huế cấp cứu.

Qua thăm khám tổng quát và chụp phim, các bác sỹ ở đây đã phát hiện bà Lê Thị Phượng bị gãy hai tay, hai chân. Cụ thể, hai tay bị gãy xương trụ ở cẳng tay; chân trái gãy xương mác ở cẳng chân; chân phải bị gãy xương bàn số 5.

Ngoài ra, trên người bà Phượng còn có 2 vết rách ở tay và chân phải khâu, cùng nhiều vết bầm tím do bị vật cứng tác động vào. Sau khi khám tổng quát, thấy các vết gãy gần nhau nên bệnh viện chỉ định các bác sĩ băng bột tứ chi cho bà Phượng.

Cũng theo bà Phượng, hai vợ chồng cưới nhau được gần 20 năm, có với nhau 4 người con, nhưng đây không phải là lần đầu tiên bà bị đánh. Cách đây hơn một năm, cũng do mâu thuẫn trong lời nói, ông Quý cũng ném một cái chén cơm vào tay bà gây thương tích…

Hiện, Công an huyện Phong Điền đã mời ông Nguyễn Hải Quý lên làm việc. Bước đầu ông Quý thừa nhận có dùng gậy đánh vợ do mâu thuẫn trong lúc cãi nhau. Đồng thời, làm các thủ tục liên quan và tiến hành giám định tổn hại sức khỏe cho bà Phượng.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận