Thứ tư, 12/12/2018 10:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bị đánh, một học sinh đâm "tình địch" giữa đám đông

31/10/2011, 10:31 (GMT+7)

Đang chờ xe, Tuấn Anh bỗng bị Nhân lao đến đánh. Dù mọi người đã can ngăn, học sinh này vẫn dùng dao đâm Nhân một nhát chí mạng...

Ảnh minh họa
Ngày 31/10, Công an Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra lệnh bắt tạm giam hình sự với Nguyễn Tuấn Anh (SN 1995, ngụ xã Tân Thành, Thị xã Đồng Xoài) để điều tra, làm rõ về hành vi “giết người”.

Theo nguồn tin ban đầu, Bùi Bằng Nhân (SN 1992, ngụ xã Tân Thành, Thị xã Đồng Xoài), hiện đang là sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Nhân có quen và yêu một nữ học sinh trường THPT Đồng Xoài. Nhưng sau đó chia tay vì cô gái này đã quên với bạn cùng trường của mình là Nguyễn Tuấn Anh.

Cho rằng Tuấn Anh là “kẻ thứ ba” cướp mất người yêu của mình nên khoảng 11h30 ngày 27/10, nhân lúc Tuấn Anh cùng một số người bạn đang đứng chờ xe đưa rước học sinh, bất ngờ Nhân chạy tới nắm tóc và đánh thẳng vào mặt Tuấn Anh.

Bị đánh bất ngờ, Tuấn Anh ngã xuống đất. Mọi người can ngăn nên Nhân đã chửi mấy câu rồi quay lưng bỏ đi. Nhưng bực tức vì bị đánh trước đám đông, Tuấn Anh đã rút dao từ trong cặp sách chạy lại đâm một nhát dao vào lưng Nhân. Nhát dao chí mạng này làm Nhân gục ngã tại chỗ.

Ngay sau đó, Tuấn Anh bỏ chạy, còn Nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Nhưng do vết thương quá nặng nên sau đó đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

QUANG HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận